5 lý do không thể bỏ lỡ sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE

5 lý do không thể bỏ lỡ sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE

Năm 2021 trong bối cảnh của đại dịch Covid-19, BSOP chính thức chuyển đổi hình thức BSOP EXPO gặp mặt trực tiếp sang trực tuyến thông qua chuỗi sự kiện mang tên BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

Với nhiều chương trình chuyên sâu thảo luận về các chủ đề hấp dẫn, BSOP SUMMER EXPO ONLINE hứa hẹn đem đến những chia sẻ hữu ích mang tính thực tiễn cao, cung cấp góc nhìn đa chiều cho người Việt trong việc đầu tư ra nước ngoài tăng trưởng hiệu quả và bền vững.

Sự kiện Đầu tư Định cư trực tuyến quy mô lớn

Đầu tư toàn cầu là xu thế tất yếu của quá trình toàn cầu hóa đặc biệt đối với giới đầu tư. Họ luôn có như cầu thiết lập cơ sở, mạng lưới kinh doanh, tài sản, bất động sản ở nhiều quốc gia để tạo ra sự giàu có và bảo tồn tài sản. Vì vậy, việc tìm kiếm các cơ hội đầu tư quốc tế, chương trình định cư tại các quốc gia tiên tiến luôn được quan tâm một cách đặc biệt.

BSOP SUMMER EXPO ONLINE sẽ vừa là một ngày hội, vừa là một diễn đàn trực tuyến giúp doanh nhân, nhà đầu tư Việt giải quyết được bài toán mở rộng hoạt động đầu tư quốc tế an toàn và hiệu quả.

Với 10 chương trình chuyên đề được tổ chức xuyên suốt trong tháng 6 và tháng 7, BSOP SUMMER EXPO ONLINE dự kiến sẽ thu hút hơn 1.000 khách tham dự là các nhà đầu tư, doanh nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam. BSOP SUMMER EXPO ONLINE hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích, cơ hội đầu tư quốc tế an toàn và hiệu quả, đồng thời tận dụng được nhiều ưu đãi chưa từng có đến từ những khách mời đặc biệt.