Bác Sĩ Phẫu Thuật Kim Hồng Phước Tận Tâm Trách Nhiệm

Bác Sĩ Phẫu Thuật Kim Hồng Phước Tận Tâm Trách Nhiệm

Bác sĩ Kim Hồng Phước. Sinh trưởng trong gia đình có truyền thống giáo dục, Ba anh Phước là giáo viên cấp 2, Anh hai là bác sĩ ngoại Nhi, Phước luôn nổ lực phấn đấu học tập, thi đậu đầu vào trường đại học y dược cần thơ năm 2009 và tốt nghiệp làm bác sĩ vào năm 2015, Phước làm việc tại bệnh viện đa khoa trung ương cần thơ, với vai trò là bác sĩ phẫu thuật Tim mạch- lồng ngực. Bác sĩ phẫu thuật bệnh viện Đại Học Nam Cần Thơ. Anh Phước yêu công việc phẫu thuật, anh đã phẫu thuật thành công nhiều case phức tạp, trong đó có 2 case vết thương tim. Anh thật sự là một bác sĩ phẫu thuật giỏi. Cuộc sống của Phước là chuỗi ngày trải nghiệm, thực hành triết lý cho đi một cách vô tư, Phước có hướng dẫn phẫu thuật cho một thế hệ bác sĩ trẻ hơn, và viết các bài báo ôn tập kiến thức ngoại khoa trên các diễn đàn y khoa. Nếu mọi muốn gặp anh Phước thì có thể đến địa chỉ 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
Bác sĩ được coi là một nghề nghiệp cao quý hiện nay. Có thể nhận thấy, hình ảnh các bác sĩ dốc hết sức lực để cố gắng cứu chữa bệnh nhân luôn đi vào trong lòng của mỗi chúng ta. Vì thế mà công việc bác sĩ luôn có sự hấp dẫn với những ứng viên ngày nay. Và một trong số đó chính là công việc bác sĩ phẫu thuật. Là bác sĩ, vậy nên bác sĩ phẫu thuật sẽ có nhiệm vụ khám và chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân của mình. Việc khám bệnh được coi là bước đầu tiên để bác sĩ có thể nắm được tình trạng sức khỏe cũng như tình hình bệnh của bệnh nhân để có thể thực hiện các công việc cụ thể sau đó.Quá trình khám bệnh sẽ gắn liền với công việc chẩn đoán bệnh. Thông qua những thông tin mà mình nắm bắt được thì bác sĩ Phước sẽ đưa ra những dự đoán của mình về bệnh tình mà bệnh nhân gặp phải.

Để có thể dự đoán chính xác hơn thì anh Phước cũng sẽ là người hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm liên quan để việc chẩn đoán có kết quả chính xác nhất. Thêm vào đó chính là việc xem xét, nghiên cứu tiền sử hay hồ sơ bệnh án của bệnh nhân trước đó để biết được nguyên nhân cũng như căn cứ cơ bản gây nên tình trạng bệnh hiện tại.Sau khi đã chẩn đoán được bệnh tình chính xác cho bệnh nhân thì công việc tiếp theo của bác sĩ Phước sẽ là xây dựng phác đồ điều trị.Việc xây dựng phác đồ điều trị phải đảm bảo được các yếu tố như chữa đúng bệnh, phù hợp với thể trạng sức khỏe cũng như cơ địa của bệnh nhân, đảm bảo được việc bệnh nhân sẽ có sự tiến triển khi sử dụng phác đồ này. Trong quá trình này sẽ bao gồm cả việc đánh giá những rủi ro và mức độ thành công khi thực hiện việc phẫu thuật trong quá trình điều trị bệnh. Bác sĩ Phước phẫu thuật sẽ phải giải thích kỹ cho gia đình bệnh nhân về tỷ lệ thành công cũng như các vấn đề có thể gặp phải khi tiến hành phẫu thuật. Đặc biệt là trong quá trình phẫu thuật họ sẽ làm những gì và bệnh nhân sẽ ở tình trạng như thế nào,… Điều này nhằm mục đích giúp bệnh nhân và gia đình biết được mình sẽ trải qua những gì và cần chuẩn bị tâm lý ra sao trước mỗi ca phẫu thuật

Việc tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân cần được thực hiện theo đúng quy trình từng bước một như đã được đào tạo. Thêm vào đó là việc tuân thủ các quy tắc cũng như đạo đức nghề nghiệp trong khi làm phẫu thuật cho bệnh nhân. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ Phước phẫu thuật sẽ phải đảm bảo được việc kiểm soát tình hình ca phẫu thuật diễn ra, chỉ đạo các phụ tá thực hiện đúng công việc của mình để ca phẫu thuật có thể thuận lợi hơn. Kịp thời xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra, đảm bảo việc phẫu thuật được tiến hành đúng như theo dự kiến. chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân sau phẫu thuật. Sau mỗi cuộc phẫu thuật thì việc chăm sóc sức khỏe và hồi phục sức khỏe là điều rất quan trọng. Vì thế, là người hiểu rõ và phụ trách chính, bác sĩ phẫu thuật sẽ phải đảm bảo hướng dẫn tận tình cho bệnh nhân và y tá về việc chăm sóc và hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật. Chắc chắn rằng bệnh nhân tiến hành đúng theo hướng dẫn để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ Phước cũng theo dõi sát sao quá trình điều trị của bệnh nhân. Bởi sau phẫu thuật cũng là một trong những giai đoạn của quá trình điều trị.
Thực hiện công việc nghiên cứu là một bác sĩ, việc nghiên cứu chưa bao giờ là thiếu cần thiết. bác sĩ phẫu thuật ngoài việc nghiên cứu các kiến thức chuyên môn về bệnh thì họ sẽ phải đảm bảo được việc nghiên cứu các kỹ thuật phẫu thuật mới để phát triển các kỹ năng phẫu thuật hiện nay giúp cho khả năng thành công được đảm bảo ở mức cao nhất có thể. Thêm vào đó tiến hành các thử nghiệm về kỹ thuật mới để xem xét, đánh giá sự phù hợp của nó với phẫu thuật ra sao, có tác dụng như thế nào cũng như khả năng giảm thiểu rủi ro mà kỹ thuật đó mang lại.

Đồng thời, các bác sĩ Phước phẫu thuật cũng sẽ phải tiến hành làm các báo cáo liên quan để bệnh viện cũng như các cơ quan có thẩm quyền khác xem xét và phê duyệt về tính khả thi của các nghiên cứu đó. Bên cạnh những công việc chính của mình thì bác sĩ phẫu thuật sẽ có nhiệm vụ tham gia các cuộc họp chuyên môn hay hỗ trợ, đưa ra các ý kiến chuyên môn để cùng các bác sĩ khác đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất, phù hợp nhất cho bệnh nhân.Ngoài ra có thể là các cuộc hội thảo chuyên ngành cũng là một trong những điều mà bác sĩ phẫu thuật cần phải tham dự và đóng góp theo vai trò của mình.


Bác sĩ không phải là công việc đơn giản. Vì thế, điều đầu tiên để trở thành bác sĩ phẫu thuật thì phải có bằng cử nhân tốt nghiệp đại học các trường y về chuyên ngành Y đa khoa hay các chuyên ngành cụ thể khác như lồng ngực, tim, não,….Anh Phước cũng như là bác sĩ Phước đã có rất là nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí bác sĩ phẫu thuật chung hay bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa. Tất nhiên, sẽ phải có chứng chỉ hành nghề theo quy định để có thể làm được bác sĩ phẫu thuật. Bên cạnh đó, yêu cầu về kiến thức chuyên môn cũng như yêu cầu về kỹ thuật phẫu thuật đều đáp ứng được. kỹ thuật phẫu thuật của bác sĩ Phước vững và thực hiện một cách thành thạo, đạt được tiêu chuẩn đề ra.

Ngoài ra bác sĩ Phước có kỹ năng giao tiếp, cũng như kỹ năng ứng xử khéo léo để có thể thực hiện việc trao đổi với bệnh nhân, giúp họ có một tâm lý thoải mái, điều chỉnh được tâm trạng của mình phù hợp với cuộc phẫu thuật. Không chỉ vậy, bác sĩ Phước phẫu thuật cũng là người dứt khoát trong việc đưa ra quyết định cũng như quản lý thời gian và công việc tốt. Điều này đảm bảo sự chắc chắn trong việc đưa ra cách điều trị phù hợp cho bệnh nhân và thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả nhất. Hơn hết, anh phước cũng là người có tinh thần thép và khả năng chịu được áp lực công việc tốt. Bởi phẫu thuật không phải là việc đơn giản. Nếu không chịu được cảm giác mà công việc này đem lại thì sẽ rất khó để gắn bó với nó. Để trở thành một bác sĩ phẫu thuật sẽ phải hội tụ đủ 3 yếu tố chính đó là kiến thức chuyên môn, kỹ thuật phẫu thuật và đạo đức nghề nghiệp. Có thẻ nói, nghề cầm dao không phải là công việc đơn giản, vì vậy,bác sĩ Phước luôn gặp gỡ và phát triển kỹ thuật cá nhân.

Là cơ sở y tế uy tín, được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan chức năng, hoạt động công khai. Có cơ sở khang trang, đảm bảo an toàn, vệ sinh, hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng việc thăm khám, chẩn đoán chính xác và phẫu thuật hiệu quả.kinh nghiệm là yếu tố quan trọng quyết định việc điều trị có hiệu quả. Với chất lượng chuyên môn bác sĩ Phước được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Bác sĩ Phước thăm khám cẩn thận, chu đáo, giải thích tận tình, tâm lý. bác sĩ có kinh nghiệm, tâm lý giúp người bệnh thoải mái hơn. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm phẫu thuật đã có nhiều ca phẫu thuật thành công

Địa chỉ cụ thể là 168, đường song hành Quốc lộ 1A, khu Dân cư Hồng Loan, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ. Mọi người có thể tới đây để gặp được bác sĩ Phước.

Điện thoại: 0946668068

Email: [email protected]