Bamboo Airways là nhà vận chuyển chính thức của CLB Viettel mùa giải 2022

Bamboo Airways là nhà vận chuyển chính thức của CLB Viettel mùa giải 2022

Sáng ngày 21/2/2022, tại Trung tâm thể thao Viettel, TP Hà Nội, CLB bóng đá Viettel đã tổ chức Lễ xuất quân mùa giải 2022 với sự tham dự của ban lãnh đạo Tập đoàn Viettel và Trung tâm thể thao Viettel, ban huấn luyện, các cầu thủ CLB Viettel, đại diện các nhà tài trợ chính thức cùng các cơ quan thông tấn báo chí. Trong đó, Bamboo Airways ra mắt với vai trò là nhà vận chuyển chính thức cho CLB Viettel mùa giải năm nay với hợp đồng vận chuyển trị giá 4,3 tỉ đồng (chưa bao gồm VAT).

Với sự đồng hành của Bamboo Airways, toàn bộ ban huấn luyện và các cầu thủ CLB bóng đá Viettel sẽ được thụ hưởng dịch vụ hàng không định hướng 5 sao quốc tế trên các dòng máy bay hiện đại cùng các dịch vụ phụ trợ đi kèm.

Các chuyến bay Bamboo Airways khai thác đạt tỉ lệ an toàn tuyệt đối, đúng giờ bậc nhất toàn ngành hàng không xuyên suốt từ 2019 đến nay. Cùng với phong thái phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, tận tâm của đội ngũ chiêu đãi viên, chất lượng dịch vụ hàng không định hướng 5 sao của Bamboo Airways được đánh giá tích cực từ đông đảo hành khách, ghi nhận chỉ số hài lòng khách hàng luôn duy trì ở mức 4,5/5.

Phát biểu tại sự kiện, Tổng giám đốc Bamboo Airways Đặng Tất Thắng cho biết với vai trò là nhà vận chuyển chính thức, Bamboo Airways cam kết sẽ hỗ trợ ở mức cao nhất, tạo mọi điều kiện để ban huấn luyện và các cầu thủ CLB bóng đá Viettel có những hành trình di chuyển thuận lợi và thoải mái, qua đó đảm bảo thể lực tốt nhất để một mùa giải thành công, thi đấu cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu đẹp mắt.

“Bamboo Airways rất vinh dự được đồng hành và gắn logo Bamboo Airways trên áo đấu của CLB Viettel. Chúng tôi hi vọng có thể hỗ trợ CLB Viettel không chỉ trong mùa giải này mà còn là các mùa giải trong tương lai”, ông Đặng Tất Thắng nói.

Cũng tại sự kiện, Tổng giám đốc Bamboo Airways đã công bố trao thưởng 1 tỉ đồng nếu CLB Viettel bảo vệ thành công chức vô địch V-League, 500 triệu nếu đội giành vị trí Á quân và 300 triệu đồng khi đội lọt top 3. Đây là phần thưởng “nóng” Bamboo Airway tuyên bố bên ngoài hợp đồng tài trợ, nhằm tiếp thêm tinh thần cho toàn đội giành thành tích cao trong mùa giải mới.