Bartra Wealth Advisors vào top 10 vinh danh thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Bartra Wealth Advisors vào top 10 vinh danh thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Top thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Mới đây, Bartra Wealth Advisors vinh dự đạt được danh hiệu top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 trong lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 – Top Brands 2021”.

“Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2021” là giải thưởng thường niên do Trung tâm Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế, giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á – AIPA. Diễn ra trong một năm đầy những thách thức như 2021, chương trình nhằm vinh danh các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hướng đến các giá trị phát triển bền vững, đóng góp tích cực phục vụ cộng đồng.

Để được xướng tên tại giải thưởng danh giá này, các doanh nghiệp tham gia phải trải qua các quy trình bình chọn theo tiêu chuẩn đánh giá khách quan, độc lập và khoa học tuân thủ các chuẩn mực quốc tế hiện hành. Nổi bật trong đó bao gồm: là thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực; tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ấn tượng; sản phẩm dịch vụ chất lượng cao; chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam; thương hiệu được nhận diện rộng rãi bởi các đơn vị báo chí – truyền thông và thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Bà Jenny Thảo Đặng – Trưởng đại diện Bartra Wealth Advisors tại Việt Nam chia sẻ về giải thưởng: “Bartra Wealth Advisors ra mắt thị trường giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng nhất vào tháng 5/2021. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ với sứ mệnh giúp nâng cấp cuộc sống của các gia đình Việt, chúng tôi đã điều chỉnh phương thức hoạt động kinh doanh phù hợp và hiệu quả với tình hình mới, từng bước chuyển nguy thành cơ, sáng tạo đổi mới nhằm cung cấp các giải pháp đầu tư định cư cư trọn gói, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư mở rộng tương lai cho gia đình các khách hàng,

Theo sát phương châm lấy khách hàng làm trung tâm từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi tập trung nỗ lực hết mình vì lợi ích và sự phát triển của khách hàng như của chính chúng tôi. Đó cũng chính là lý do Bartra Wealth Advisors luôn nỗ lực với sự cẩn trọng cao nhất để duy trì sự tin tưởng của khách hàng trong hiện tại và tương lai trên chặng đường trở thành đơn vị cung cấp dự án và dịch vụ hỗ trợ đầu tư Ireland lớn mạnh và uy tín nhất Việt Nam.”

‘Kỳ tích’ huy động thành công 7 triệu euro sau nửa năm thành lập

Bartra Wealth Advisors hiện là đơn vị sở hữu 69% lượng hồ sơ đầu tư định cư Ireland trên toàn thế giới. Sau Thượng Hải và Hong Kong, Bartra Wealth Advisors – công ty trực thuộc tập đoàn Bartra Capital (trụ sở Dublin, Ireland) chọn Việt Nam làm điểm đến thứ ba trên toàn cầu đặt văn phòng đại diện chính thức.