BCA – Đối tác tin cậy cung cấp các giải pháp in ấn cho doanh nghiệp

BCA – Đối tác tin cậy cung cấp các giải pháp in ấn cho doanh nghiệp

Là đối tác chính thức của HP tại Việt Nam, công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật BCA với tiêu chí kinh doanh theo sát nhu cầu của thị trường và luôn lấy khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Đây cũng là một trong những thế mạnh giúp khách hàng của BCA có nhiều sự lựa chọn phong phú. Đặc biệt, các dòng sản phẩm máy in của HP là nhỏ gọn, tích hợp đầy đủ các chức năng cần có luôn được BCA cập nhật để kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Điểm nổi bật ở các dòng máy in dành cho gia đình hay các tổ chức kinh doanh vừa và nhỏ của HP là thiết kế trang nhã, phù hợp với mọi không gian làm việc dù ở văn phòng hay gia đình, tốc độ in nhanh, bản in sắc nét và chi phí tiết kiệm cho một bản in. Thêm vào đó, ứng dụng HP Smart được thiết kế thân thiện với người dùng, để kết nối máy in với các thiết bị di động thông minh như điện thoại, máy tính bảng,… giúp cho việc in ấn, photocopy hay scan được dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều lần.

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật BCA là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ tin học trên toàn Việt Nam. Trong 10 năm hoạt động và phát triển, công ty luôn là đại lý và đối tác chiến lược quan trọng của HP tại Việt Nam.

Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị, sản phẩm công nghệ chính hãng từ HP, BCA còn là một trong những Trung tâm bảo hành ủy quyền HP DesignJet tại Việt Nam.