Bình Điền hợp tác chiến lược chuyển đổi số cùng MISA

Bình Điền hợp tác chiến lược chuyển đổi số cùng MISA

Bình Điền – nhà sản xuất phân bón hàng đầu Việt Nam với lịch sử gần 50 năm – “chuyển mình” cùng xu thế chuyển đổi số

Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – là đơn vị chiếm thị phần đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón tại Việt Nam và đang trên hành trình chinh phục khu vực Đông Nam Á. Bình Điền từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc của người nông dân, đặc biệt ở khu vực Miền Nam – nơi được coi là vựa lương thực chính của cả nước.

Bởi vậy, chăm sóc khách hàng, quản lý hệ thống kênh phân phối với hàng nghìn điểm bán cả trong và ngoài nước chưa bao giờ là dễ dàng với đội ngũ lãnh đạo của Bình Điền. Để giải được bài toán khó đó, Bình Điền đã “bắt tay” cùng MISA thực hiện dự án chuyển đổi số hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng, tạo tiền đề cho những bước tiến mới của công ty trong thời gian tới.

Chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng

Mục tiêu chính của dự án hợp tác cùng MISA chuyển đổi số được Ban lãnh đạo Bình Điền nhấn mạnh bao gồm: Nâng cao chất lượng công tác quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng; Tự động hóa toàn bộ quy trình từ khâu tìm kiếm, tiếp cận đến chăm sóc sau bán; và phục vụ, hỗ trợ kịp thời tất cả khách hàng từ nhà phân phối, đại lý, người nông dân đến các khách vãng lai do marketing mang lại… Từ đó, Bình Điền mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và đối tác phân phối của công ty.