Bước sang năm mới, 20 nghìn lao động của Green Speed được nhận lương mỗi ngày

Bước sang năm mới, 20 nghìn lao động của Green Speed được nhận lương mỗi ngày

Nhận lương linh hoạt theo nhu cầu

Từ tháng này, mỗi thành viên của Green Speed có thể nhận ngay số lương đã làm ra, theo số công đã hoàn thành, thay vì phải đợi đến ngày trả lương cố định như trước đây. Thông qua một ứng dụng điện thoại, người lao động có thể rút tức thì số tiền lương của mình, 24/7, dù là cuối tuần hay ngày lễ.

Những ứng dụng Chi lương Linh hoạt bắt đầu gây chú ý trên thế giới trong vài năm trở lại đây, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang đặt ra nhu cầu về an tâm tài chính và sự trợ giúp kịp thời cho người lao động. Trong nước, Nano Technologies là doanh nghiệp tiên phong phát triển ứng dụng Chi lương Linh hoạt đầu tiên tại Việt Nam, mang tên Vui App, đến nay đã phục vụ hơn 60.000 lao động.

Tìm kiếm phúc lợi mới cho nhân sự dịp năm hết Tết đến, Ban lãnh đạo của Green Speed đã hợp tác với Nano Technologies, trao quyền làm chủ ngày nhận lương cho đội ngũ 20.000 nhân viên. Vui App kết nối với hệ thống công – lương của Green Speed, tự động ứng trước lương cho nhân viên khi họ có nhu cầu. Doanh nghiệp không phải thay đổi dòng tiền hay quy trình vận hành.

Tết này đã khác Tết xưa