Cán bộ nhân viên VPBank bất ngờ được thông báo tăng lương

Cán bộ nhân viên VPBank bất ngờ được thông báo tăng lương

Cụ thể, thư của CEO VPBank gửi đến cán bộ ngân hàng cho biết, trong 6 tháng đầu năm, ngân hàng đạt kết quả khả quan với việc hoàn thành 64% kế hoạch lợi nhuận cả năm, tiếp tục giữ vững điểm xếp hạng tín nhiệm bởi Moody’s và có mặt trong Top 5 ngân hàng hiệu quả nhất Việt Nam năm 2020.

Những thành tích đó đạt được nhờ Ban Lãnh đạo ngân hàng đã chỉ đạo áp dụng các biện pháp linh hoạt, thận trọng và hiệu quả từ việc tiết giảm chi phí, tái cấu trúc bộ máy, kiểm soát rủi ro… cùng với sự nỗ lực của tập thể CBNV.

Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm tích cực, tuy nhiên dịch bệch Covid-19 vẫn đang diễn biến khó lường và tiếp tục ảnh hưởng đến kết quả hoạt động của các tổ chức/doanh nghiệp trong đó có VPBank. Trong bối cảnh này, Ban Lãnh đạo ngân hàng đã cân nhắc các yếu tố và quyết định phê duyệt chương trình điều chỉnh lương năm 2020 nhằm ghi nhận những đóng góp của CBNV có hiệu quả làm việc tốt trong giai đoạn 2019 – 2020.

“Điều chỉnh lương cho CBNV trong thời điểm này là một quyết định mạnh mẽ của ngân hàng thể hiện quyết tâm tiếp tục đầu tư vào con người – tài sản quý giá nhất của ngân hàng. Ban lãnh đạo kỳ vọng CBNV sẽ tiếp tục sát cánh cùng ngân hàng, nỗ lực và quyết tâm hoàn thành xuất sắc mục tiêu năm 2020 và những năm tiếp theo. Trong lúc này, Khối Quản trị Nguồn nhân lực đã khởi động công tác triển khai điều chỉnh lương và trong một vài ngày tới sẽ làm việc tích cực với từng Khối/Trung tâm để có thể thông báo tin vui sớm nhất tới các CBNV” – thư của ông Nguyễn Đức Vinh gửi tới cán bộ nhân viên ngân hàng nêu rõ.

Trước đó, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 27 năm của VPBank, Chủ tịch HĐQT Ngô Chí Dũng cũng đánh giá VPBank đã trải qua một thập kỷ chuyển mình mạnh mẽ, mà thành quả là sự tăng trưởng lớn về quy mô, tốc độ phát triển, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và lợi nhuận. Nhưng quan trọng nhất, là ngân hàng đã có một bộ máy quản trị hiện đại, một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, gắn bó và cống hiến hết mình.

Liên quan đến việc phát triển con người, ông Ngô Chí Dũng nhấn mạnh “giờ chính là lúc chúng ta đầu tư mạnh mẽ vào con người”. “Uỷ ban nhân sự vừa chính thức đưa ra chương trình cải thiện chế độ đãi ngộ cho CBNV toàn hàng và sẽ sớm được triển khai”. Chủ tịch VPBank đồng thời khẳng định con người và công nghệ chính là 2 trong số các ưu tiên đầu tư của ngân hàng trong năm nay và năm tới.

Trong thông điệp của chủ tịch và CEO VPBank gửi tới cán bộ nhân viên ngân hàng này không nhắc tới tăng lương hay tăng bao nhiêu % và thời gian áp dụng, nhưng nguồn tin từ ngân hàng xác nhận với chúng tôi chắc chắn là tăng lương và áp dụng luôn từ tháng này.