Cen Homes hợp tác với OnCustomer phát triển hệ thống trải nghiệm khách hàng

Cen Homes hợp tác với OnCustomer phát triển hệ thống trải nghiệm khách hàng

Hiện nay, các giao dịch mua bán bất động sản chủ yếu dựa vào phương thức truyền thống. Người mua gặp trực tiếp người bán hoặc đơn vị trung gian để trao đổi giao dịch. Tuy nhiên, Covid -19 đã thay đổi sâu sắc hành vi này, ảnh hưởng lớn đến ngành bất động sản.

Trước tình hình đó, yêu cầu đặt ra với các doanh nghiệp bất động sản lúc này là chuyển đổi số mô hình kinh doanh. Nhờ tầm nhìn chiến lược và sự đầu tư bài bản, Cen Land đã tiên phong trong chuyển đổi số với việc chính thức ra mắt Cen Homes – Nền tảng công nghệ bất động sản vào tháng 5 năm 2019. Cen Homes cũng tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại như thực tế ảo (VR), trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn (Big Data), định giá online… để phân tích, nắm bắt xu hướng thị trường, cung cấp các thông tin chính xác, hiệu quả nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa. Đây là bước đột phá về công nghệ trong lĩnh vực bất động sản, giúp cho việc mua, bán tiện lợi, nhanh chóng hơn đồng thời đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Bà Nguyễn Quỳnh Mai – Tổng giám đốc Cen Homes chia sẻ: “Với tâm thế là một nền tảng tiên phong trong mảng Proptech tại Việt Nam, Cen Homes coi việc ứng dụng công nghệ vào nâng cao trải nghiệm khách hàng là việc cấp thiết. Vì vậy, Cen Homes quyết định lựa chọn nền tảng OnCustomer của Novaon để triển khai hệ thống quản trị trải nghiệm khách hàng nhằm mục tiêu gia tăng trải nghiệm khách hàng, nâng cao hiệu quả bán hàng, chăm sóc khách hàng. Sự hợp tác lần này hứa hẹn mở ra một chương mới, thúc đẩy việc giao dịch bất động sản trên nền tảng số lên một tầm cao mới.”

Trong khuôn khổ hợp tác với Oncustomer, Cen Homes sẽ chú trọng tăng trải nghiệm người dùng bằng khả năng kết nối giao tiếp đa kênh, tập trung dữ liệu khách hàng; nâng hiệu quả bán hàng và chăm sóc khách hàng từ việc thấu hiểu người dùng, tự động hóa giao tiếp thông minh.