Cen Land đặt mục tiêu mở 100 công ty tại các tỉnh thành giai đoạn 2021-2022

Cen Land đặt mục tiêu mở 100 công ty tại các tỉnh thành giai đoạn 2021-2022

Với hệ thống phân phối rộng khắp kết hợp với nền tảng công nghệ và kinh nghiệm hơn 18 năm trên thị trường bất động sản, Cen Land hiện đang dẫn đầu về thị phần môi giới bất động sản miền Bắc. Trong năm 2020, Cen Land tập trung phát triển các sản phẩm nổi bật như: Bình Minh Garden, Louis City, Xanh Villas, Kiến Hưng Luxury… 

Trong lĩnh vực môi giới, hiện Cenland đang sở hữu hệ sinh thái BĐS – công nghệ đa dạng. Trong đó, nòng cốt của Cen Land là 2 kênh bán hàng chủ lực STDA và CHS. Ngoài hai lực lượng kể trên, Cen Land còn có hơn 700 sàn liên kết, hơn 15.000 cộng tác viên. Bên cạnh đó, Cen Land còn sở hữu một nền tảng công nghệ BĐS – Cenhomes.vn kết nối hàng ngàn Sàn liên kết tạo thành một hệ thống phân phối tiếp thị BĐS không biên giới. 

Trong thời gian tới, Cen Land cho biết sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào công nghệ để sẵn sàng cho cuộc chuyển đổi số trong lĩnh vực BĐS và trở thành nền tảng proptech lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh việc giữ ưu thế thị phần tại Hà Nội và TP.HCM, Cen Land sẽ tiếp tục củng cố và mở rộng mạng lưới bán hàng tại địa phương. Hiện tại, hơn 10 công ty đã được thành lập. 

Mục tiêu 2022, Lãnh đạo Cen Land cho biết sẽ thành lập khoảng 100 công ty tại các địa phương, tỉnh thành, trở thành cánh tay nối dài của Cen Land ở khắp các tỉnh thành, địa phương.

Được biết, theo Bảng xếp hạng VNR500 (top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam) năm 2020 được công bố, Cen Land là đơn vị thuần về môi giới bất động sản (BĐS) có vị trí cao trong bảng xếp hạng.