Chairman Việt An Group: Lập kế hoạch không hiệu quả, mục tiêu năm khó hoàn thành

Chairman Việt An Group: Lập kế hoạch không hiệu quả, mục tiêu năm khó hoàn thành

Việt An được biết tới là đơn vị dẫn đầu Việt Nam với thị phần số 1 về giải pháp quan trắc môi trường tự động và cung cấp thiết bị phân tích, đo lường online cho các nhà máy sản xuất hoạt động trong các lĩnh vực như: F&B, Dầu Khí, Hoá Chất, sản phẩm phục vụ Khoa Học & Đời Sống, Năng Lượng, Giấy, Thạch Cao, Khai thác, Thiết bị bán dẫn,…với tệp khách hàng nổi bật như: World Bank, Coca Cola, Nestle, Samsung, Sapporo, Vinamilk, Hoà Phát, Masan…

Theo ông Nguyễn Hoài Thi – Chairman Việt An Group, lập kế hoạch kinh doanh hằng năm là một việc rất quan trọng, nó quyết định hướng đi và sự tập trung của cả đội ngũ trong suốt một năm. Nếu việc lập kế hoạch kinh doanh năm này không được thực hiện một cách hiệu quả, không thông suốt và không có sự đồng thuận thì mục tiêu kinh doanh năm sẽ khó hoàn thành.

Ngày 30 & 31 tháng 12 vừa qua, đội ngũ ban lãnh đạo Việt An Group đã tổ chức buổi lập Kế hoạch kinh doanh năm Annual Planning theo format của Hệ điều hành doanh nghiệp EOS tại khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn. Việt An Group bắt đầu áp dụng Hệ điều hành Doanh nghiệp EOS từ đầu năm 2021 dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia BSS Việt Nam.