Chia Sẻ Bí Quyết Về Việc Phân Tích Tài Chính Crypto

Chia Sẻ Bí Quyết Về Việc Phân Tích Tài Chính Crypto

Nguyễn Việt Tài sống và làm việc tại Đăknong, tốt nghiệp khoa rănh hàm mặt. Mặc dù là 1 chuyên gia trong răng sứ thẩm mỹ và niềng răng công nghệ cao nhưng song song với con người ấy là niềm đam mê cháy bỏng với Kinh Doanh và Tài chính đặc biệt với Crypto. Hiện anh đang quản lý phòng khám nha khoa Việt Mỹ 50/02 xuân phong Đăkmil và quản lý một số chi nhánh Ở Khánh Hoà Nha Trang. Mặc dù công việc bận rộn và hầu như chiếm hết thời gian nhưng anh cũng ko từ bỏ niềm đam mê về Crypto được mệnh danh là vàng số, hiện anh cũng là 1 chuyên gia phân tích thị trường và phân tích kỹ thuật chính trên các diễn đàn và Group kín và được rất rất nhiều dân chơi Crypto biết đến. Đã phân tích chính xác và đưa ra các dự đoán đúng ở các thời điểm sụt giảm của thị trường.

Anh chia sẻ cách để đánh giá Crypto tiềm năng. Để đánh giá được một Crypto tiềm năng cần xác định rất nhiều yếu tố để xem rằng Crypto đó có rủi ro và lợi nhuận như thế nào ngay khi nhà đầu tư mua vào. Coin hoặc token đó được vận hành trên blockchain nào? Đang là Crypto thế hệ thứ mấy?Vận hành cơ chế đồng thuận nào? Đang chạy testnet hay mainnet? Có smartcontract không? Giải quyết vấn đề gì cho thị trường? Phương pháp giải quyết như thế nào? Xem xét Whitepaper của coin hoặc token đó. Roadmap có đang làm đúng theo những gì đã đề ra hay không? ánh giá ưu điểm và nhược điểm.

Phân tích kỹ thuật: em xét các biểu đồ tuần, tháng…. Đánh giá xu hướng trong dài hạn. Tìm hiểu rõ volume giao dịch. Xem xét Crypto đó ở mức giá như thế nào?
Nếu đã bay thì bỏ qua, đây không còn là cơ hội tốt, không nên Fomo. Nếu chưa bay, xem xét giai đoạn tích lũy hiện tại. phân bổ vốn và xem xét. Đặt ra điểm lợi nhuận và rủi ro trước khi tham gia giao dịch.

Khi đã nắm bắt toàn bộ các điều trên hãy xem xét mức độ rủi ro có khả năng chấp nhận hay không và đưa ra quyết định cho chính bản thân mình. Các Crypto tiềm năng sẽ phù hợp với các nhà đầu tư nắm giữ trong dài hạn vì vậy hãy lựa chọn phong cách phù hợp với chính mình. Đầu tư Cryptocurrency là hình thức đầu tư rủi ro, cần phải có rất nhiều kiến thức và kỹ năng để có thể kiếm được tiền từ thị trường này. Phía trên chỉ là kiến thức tổng quan, nếu bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu về thị trường này vui lòng để lại bình luận phía dưới đội ngũ hỗ trợ sẽ liên hệ đến bạn.
Hiện nay có vô số các đồng Crypto khác nhau (mà bitcoin chỉ là một phần trong số đó). Đây vừa là lợi thế cũng vừa là hạn chế đối với các trader (người giao dịch). Lợi thế chính là bạn có thể thuận lợi lựa chọn những đồng Crypto mình ưng ý với nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, một hạn chế lớn của nó là bạn sẽ khó đưa ra quyết định chính xác.

Nên sàng lọc những đặc tính cơ bản nhất của các loại tiền điện tử này. Những thông tin bạn cần đặc biệt chú ý để có được lựa chọn đầu tư ưng ý nhất gồm: Tính thanh khoản, chi phí giao dịch, khối lượng giao dịch/ngày, sàn giao dịch nào uy tín,…
Không ngừng học hỏi, nâng cao vốn kiến thức. Chiến trường Crypto được đánh giá là vô cùng khốc liệt. Nó cũng không dành cho những người lười biếng, thiếu kiến thức. Hãy trau dồi kỹ năng, nâng cao kiến thức của mình và thực hiện giao dịch thật nhiều để cải thiện trải nghiệm thực cho bản thân.
bạn cần bình tĩnh, có chiến lược riêng, tuân thủ những nguyên tắc thực tế như: Chốt lời khi đã thắng được bao nhiêu, thua bao nhiêu thì dừng lại,… Chỉ khi làm chủ được chính mình thì bạn mới có thể thành công trên con đường làm giàu từ Crypto.
Hãy tự đặt lệnh đầu tiên cho mình, dù thắng hay thua thì bạn đã bắt đầu mở ra con đường mới. Hãy cẩn trọng với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy tỉnh táo, sáng suốt để có quyết định đầu tư đúng đắn nhé!