Chờ đón sự kiện: Căn hộ biển – “Sở hữu lâu dài, đón sóng đầu tư” tại Hà Nội

Chờ đón sự kiện: Căn hộ biển – “Sở hữu lâu dài, đón sóng đầu tư” tại Hà Nội

Trước đó, sự kiện công bố dự án The Aston Luxury Residence tại Nha Trang đã diễn ra thu hút hơn 1.500 khách hàng tham dự. Chỉ sau 2 giờ giao dịch thành công, hơn 90% số lượng căn hộ được giới thiệu đã được khách hàng sở hữu.

Dự án hấp dẫn từ chính sách tài chính linh hoạt

Tọa lạc tại cung đường du lịch “triệu đô” Trần Phú, The Aston Luxury Residence là dự án căn hộ thương mại với pháp lý hoàn thiện, sổ hồng sở hữu lâu dài tại vị trí đẹp ở trung tâm TP.Nha Trang nên rất được khách hàng săn đón.

Đặc biệt hơn khi mới đây, Tập đoàn Danh Khôi đã công bố thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng dự án The Aston Luxury Residence được, mang đến lợi thế dòng tiền khi đầu tư căn hộ “resort trên cao” tại The Aston Luxury Residence.

The Aston Luxury Residence sở hữu pháp lý hoàn thiện cùng chính sách thanh toán hấp dẫn. Theo đó, ngoài việc chi trả với mức giá khởi điểm thấp chỉ từ 30% là đã sở hữu ngay căn hộ, khách hàng còn được hỗ trợ gói vay ưu đãi lãi suất 0%, không phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc đến 24 tháng, hạn mức vay hấp dẫn lên đến 70% giá trị căn hộ trong 20 năm. Đặc biệt, khách hàng còn được tặng ngay mức chiết khấu lên đến 14% khi thanh toán nhanh.

The Aston – Tầm nhìn thượng đỉnh trên vịnh Nha Trang

Được đánh giá là một trong những dự án cao cấp trong thành phố Nha Trang, The Aston Luxury Residence là khu phức hợp gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và giải trí, thư giãn với 3 tháp tòa tháp được thiết kế ấn tượng và độc đáo.