Cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Hòa Bình 2022

Cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Hòa Bình 2022

Lực đẩy giúp Hòa Bình vươn xa trên bản đồ bất động sản

Sở hữu nhiều lợi thế về du lịch, đón đầu xu hướng du lịch mới chuẩn wellness, nhằm khai thác tối đa lợi thế sẵn có, Hòa Bình đặt mục tiêu đón 4,9 triệu lượt khách vào năm 2025. Không những vậy, địa phương còn huy động tổng ngân sách lên tới 12.000 tỷ đồng trong kế hoạch 5 năm tới nhằm đẩy mạnh các tuyến giao thông then chốt kết nối đến Thủ đô cũng như các tỉnh phía Tây Bắc. Hạ tầng được đẩy mạnh góp phần nâng bước cho kinh tế của tỉnh thay đổi diện mạo tích cực. Hiện toàn tỉnh có trên 600 dự án đầu tư; trong đó: 40 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài với tổng vốn đăng ký 583,8 triệu USD và trên 570 dự án trong nước với tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng 117.256,7 tỷ đồng. Tỉnh cũng thu hút nhiều doanh nghiệp bất động sản hàng đầu về phát triển dự án, điển hình có thể kể đến như T&T Group, Tập đoàn An Thịnh, Apec Group hay Sun Group… Tuy nhiên, Hòa Bình đang thiếu điểm nhấn là các quần thể nghỉ dưỡng lớn, mang đến trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân, những dự án đa tiện ích giải trí đủ sức “níu chân” khách du lịch cao cấp hay các cơ hội đầu tư tiềm năng.

Trước thực tế đó, sự xuất hiện của Takara Hoa Binh Resort – Quần thể nghỉ dưỡng chuẩn Nhật Bản đầu tiên ven hồ Hòa Bình được triển khai tại xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc trở thành “cú huých” ngoạn mục cho thị trường bất động sản đầu năm 2022. Dự án có quy mô 59,4 ha bao gồm chuỗi biệt thự cao cấp xen giữa cảnh quan xinh đẹp mang phong cách Nhật tinh tế, tối giản nhưng không kém phần độc đáo.

Cách Hà Nội chỉ 90 phút di chuyển, sở hữu gần 2km mặt hồ, lợi thế vị trí gần núi, hồ tự nhiên giúp Takara Hoa Binh Resort có được nguồn không khí tinh khiết trong lành,

có thể tiếp cận nhanh chóng đến dự án bằng cả đường thuỷ và đường bộ. Không chỉ giúp du lịch Hòa Bình giải “cơn khát” điểm hẹn nghỉ dưỡng cuối tuần, Takara Hoa Binh Resort còn là ngôi nhà lưu giữ kỷ niệm đẹp trong “bộ sưu tập second home”, vừa là “kênh đầu tư” đắt giá nhờ đón đầu tiềm năng tăng giá của Hòa Bình trong tương lai.

Ngôi nhà thứ hai vừa nghỉ dưỡng, vừa đầu tư

Theo chia sẻ của đại diện VME Group – đơn vị phát triển dự án Takara Hoa Binh Resort, những sản phẩm bất động sản vừa phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, vừa có thể kết hợp với mục đích đầu tư khai thác sinh lời chính là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình nhờ đáp ứng linh hoạt nhu cầu sở hữu.