Cuối năm nên đầu tư vào đâu để nhận lợi ích kép?

Cuối năm nên đầu tư vào đâu để nhận lợi ích kép?

Kết quả khảo sát thị trường của Tập đoàn VietPearl mới đây cho thấy, hai kênh đầu tư được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vào thời điểm cuối năm 2020 bao gồm: Bất động sản nghỉ dưỡng và chứng khoán. Trong đó, nhiều người chọn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng, nhất là loại hình bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí, có hạ tầng tốt, được khai thác vận hành đồng bộ, xây dựng theo hướng xanh – thông minh.

Nguyên nhân chính bởi khả năng sinh lời bền vững trong tương lai của loại hình này gắn liền với sự phục hồi của nền kinh tế nói chung và du lịch nói riêng. Đặc biệt, nhiều sản phẩm căn hộ du lịch hiện tại đang được chào bán với mức khá mềm so với giai đoạn trước đây và các chủ đầu tư cũng có nhiều chính sách tốt hỗ trợ nhà đầu tư.

Thực tế cho thấy, tại các thành phố du lịch phía Nam như Phan Thiết, Vũng Tàu, Đà Lạt,… ở thời điểm thị trường chịu nhiều tác động của dịch bệnh, các sản phẩm BĐS du lịch, nghĩ dưỡng vẫn được nhiều người quan tâm.

Anh Chu Anh Minh (quận 10, TP.HCM) cho biết: Quan điểm của tôi đầu tư là dài hạn nên mình cần phải tìm được thị trường tốt, sản phẩm tốt. Tôi chọn Vũng Tàu để đầu tư vì thấy rằng nơi đây phù hợp với cả kỳ nghỉ ngắn và dài ngày. Bên cạnh đó, thị trường du lịch nơi đây luôn có lượng khách ổn định do có đa dạng cảnh quan từ biển, núi đồi, địa điểm du lịch,… Đặc biệt, hạ tầng giao thông để di chuyển tới đây cũng có nhiều sự lựa chọn và rất thuận tiện”.

Tại Vũng Tàu, với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau từ biệt thự, resort, căn hộ studio,… khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, nếu muốn bỏ ra số vốn vừa phải và đảm bảo an toàn, thì việc lựa chọn chủ đầu tư uy tín, dự án hiện hữu cùng những chính sách tốt được coi là ưu tiên hàng đầu.

Oyster Gành Hòa: Vừa đầu tư, vừa nghỉ dưỡng

Tọa lại tại vị trí lý tưởng trên mặt đường Trần Phú, Vũng Tàu, dự án căn hộ du lịch Oyster Gành Hào của chủ đầu tư VietPearl Group đang được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn đầu tư.