D-Homme – Dự án cao cấp tại Đại lộ Hồng Bàng có đáng đầu tư?

D-Homme – Dự án cao cấp tại Đại lộ Hồng Bàng có đáng đầu tư?

Số đông các chuyên gia kinh tế đều đồng tình cho rằng BĐS vẫn là một trong những kênh đầu tư an toàn và khả quan trong thời điểm này. Tuy nhiên để đem lại lợi nhuận và tính thanh khoản tốt bậc nhất thì bài toán đặt ra là các nhà đầu tư phải lựa chọn được các dự án hội tụ đủ các yếu tố vị trí, tiện ích, thiết kế, pháp lý,….đồng thời có chính sách thanh toán linh hoạt giúp giảm áp lực tiền mặt và bảo toàn nguồn vốn tốt bậc nhất.

Vị trí có thuận tiện?

D-Homme tọa lạc tại 765 Hồng Bàng, Q.6, sở hữu 3 mặt tiền các trục đường lớn là Ba Tháng Hai, Hồng Bàng và Minh Phụng. Do vậy, cư dân dự án có thể thuận tiện kết nối vào trung tâm Q1, Q3, Q.5, Q.10…

Trong vòng 15 phút, từ dự án có thể nhanh chóng di chuyển đến Hùng Vương Plaza, Parkson Flemington, The Emporium, Bệnh viện Y Dược, BV Hùng Vương, Đại học Kinh tế…; Siêu thị Mega Market; hay sân vận động Thống Nhất.

Đặc biệt, với vị thế trung tâm Chợ Lớn, nơi đây còn là khu giao thương thịnh vượng, sầm uất cùng nhiều nét văn hóa độc đáo, chuẩn mực. Bên cạnh đó, dự kiến trong tương lai, tuyến Metro số 3A Bến Thành – Tân Kiên sẽ đi ngang qua D-Homme, điều này sẽ giúp thay đổi diện mạo, thuận tiện di chuyển trong thành phố từ Tây sang Đông và giúp làm tăng giá trị của dự án.

Tiện ích có gì?

Bên cạnh tiện ích ngoại khu đầy đủ của khu vực, D-Homme cũng sở hữu hệ tiện ích nội khu đa dạng với mức đầu tư trăm tỷ bao gồm: TTTM D-Mall 4 tầng – 25.000 m2, Hồ bơi điện phân đồng không Clo, hồ bơi vô cực 120m, Hồ khoáng CO2, Aqua Gym, Bãi giữ xe thông minh Smart Parking, phòng khám DHA Healthcare…