Đất Xanh Miền Trung tài trợ cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Đất Xanh Miền Trung tài trợ cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Ngày 15/11 vừa qua, theo dòng sự kiện khánh thành Sales Gallery và ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Accor tại Khu đô thị phức hợp quốc tế Regal Ocean, Đất Xanh Miền Trung đồng thời công bố và trao tặng MTTQVN tỉnh Quảng Bình 1 tỷ đồng. Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ trong chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” được Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức phát động vào tháng 9/2021 với mục đích hỗ các em học sinh nằm trong vùng dịch có đủ điều kiện học tập trực tuyến thuận lợi và hiệu quả. Đây là một chiến dịch có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và mang tính cấp thiết, giúp các em được tiếp cận bình đẳng và hoàn thành tốt công việc học tập của mình.

Trong thời gian qua, Đất Xanh Miền Trung liên tục nỗ lực cùng các tỉnh, thành trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, doanh nghiệp đã triển khai nhiều hoạt động kịp thời, thiết thực và hiệu quả như ủng hộ quỹ vắc-xin, mua sắm trang thiết bị y tế giá trị cao như máy xét nghiệm, tủ bảo quản vắc-xin cho đến các loại thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết khác. Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, tổng kinh phí Đất Xanh Miền Trung hỗ trợ các địa phương ở miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng đạt trên 10 tỷ đồng.

Đất Xanh Miền Trung là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công cuộc đô thị hóa tại tỉnh Quảng Bình, điển hình với dự án Khu đô thị phức hợp quốc tế Regal Ocean với tổng vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng. Đây là công trình xây dựng đa loại hình sản phẩm, kết hợp lối kiến trúc đột phá, công nghệ tối tân, đồng thời bắt tay cùng các đối tác vận hành hàng đầu thế giới, kiến tạo nên một diện mạo mới mẻ, đẳng cấp vươn tầm châu lục cho tỉnh Quảng Bình. Không chỉ vậy, Đất Xanh Miền Trung còn nỗ lực không ngừng nghỉ song hành cùng địa phương trong những hoạt động cộng đồng nhân văn, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển văn hóa, xã hội của toàn tỉnh và khu vực Bắc Trung Bộ.