Đón sóng đầu tư căn hộ cao cấp tại Bình Dương

Đón sóng đầu tư căn hộ cao cấp tại Bình Dương

Bất động sản nhanh chóng trở lại sau dịch

Chứng khoán hay tiền số là một trong số những kênh đầu tư mới, ghi nhận sự bùng nổ trong thời gian trở lại đây. Thực tế cho thấy để trở thành đầu tư thành công với các loại hình này, nhà đầu tư cần dành nhiều thời gian và công sức bổ sung kiến thức, theo dõi thị trường…Bên cạnh đó, xét về yếu tố an toàn, điển hình như chứng khoán đã ghi nhận không ít lần giảm mạnh lịch sử, gây thiệt hại không ít cho các nhà đầu tư mới.

Sau thời gian dịch bệnh, đối với bất động sản, kênh đầu tư truyền thống dù thị trường có ghi nhận nguồn cung giảm nhẹ nhưng vẫn ghi nhận mức độ tăng trưởng ổn định và nhanh chóng hồi phục sau dịch. Bắt đầu từ trung tuần tháng 9/2021, mức độ quan tâm bất động sản của người dùng trên cả nước, đặc biệt ở khu vực phía Nam có dấu hiệu phục hồi trở lại. Xu hướng tìm mua nhà đất tăng trưởng gần 55% so với tháng 8 trước đó. Tỷ lệ tăng giá của Bình Dương từ quý IV/2020 – quý I/2021 đối với chung cư là 3,6%, đất nền là 11,8%.

Để có sự hồi phục nhanh chóng của thị trường BĐS, không thể không nói đến việc kinh tế Bình Dương dù trong đại dịch nhưng vẫn có sự phát triển vượt bậc. Theo Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bình Dương, thống kê đến ngày 15/11/2021, Bình Dương đã thu hút được gần 2,1 tỉ USD vốn FDI (vượt 14,9% kế hoạch của năm), trong đó có 64 dự án mới. Tính lũy kế đến nay, toàn tỉnh có 4.011 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng số vốn đăng ký khoảng 37 tỷ USD, đứng thứ 2 cả nước chỉ sau TP.HCM.

Căn hộ cao cấp được xem như “thẻ xanh” cho nhà đầu tư

Theo các chuyên gia, dòng tiền sau dịch có xu hướng chảy vào các kênh đầu tư an toàn, bền vững trong đó BĐS là nổi trội nhất, nhất là các dự án căn hộ cao cấp toạ lạc ở các khu đô thị vệ tinh có sức phát triển nhanh chóng, sở hữu tiềm năng đầu tư lâu dài và khai thác cho thuê.

Nổi bật trong các dự án được giới thiệu trên thị trường, phức hợp thương mại & căn hộ cao cấp Astral City được đánh giá “tâm điểm” thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Là dự án tiêu biểu tại Bình Dương có quy mô 8 tòa tháp cao 40 tầng, dự kiến khi hoàn thành sẽ cung ứng cho thị trường gần 5.000 căn hộ cao cấp. Astral City được đầu tư bởi Tập đoàn bất động sản Phát Đạt, hợp tác đầu tư bởi Tập đoàn Danh Khôi và DKRA Vietnam giữ vai trò tổng đại lý tiếp thị và phân phối. 

Hiện nay, Astral City đang giới thiệu tòa tháp The Gemini, đây là tòa tháp thương mại sở hữu 2 mặt tiền, một mặt tiếp giáp đại lộ tài chính – thương mại – dịch vụ lớn bậc nhất Bình Dương, mặt còn lại tiếp giáp trực tiếp đường trục ven kênh phía sau dự án.

Mang trên mình thiết kế sang trọng và hiện đại được thổi hồn bởi kiến trúc sư Mark Edwards Butler, toà tháp The Gemini có thiết kế kính tràn nguyên khối cùng vị trí tách biệt không bị che chắn về hướng Nam và hướng Tây nên các căn hộ tại The Gemini mang đến tầm nhìn panorama thu trọn cảnh quan thiên nhiên xanh mát và hướng về TP.HCM sôi động.