Gạch khổ lớn tại Vietceramics tạo xu hướng mới trong thiết kế không gian

Gạch khổ lớn tại Vietceramics tạo xu hướng mới trong thiết kế không gian

Các cường quốc châu Âu luôn đi đầu về những tinh hoa kiến trúc, sáng tạo nên gạch khổ lớn với những bề mặt mô phỏng chân thật vẻ đẹp của các loại đá quý hiếm có giá trị cao về mặt thẩm mỹ. Vietceramics đã nắm bắt xu hướng mới, mang đến thị trường Việt Nam hàng loạt bộ sưu tập gạch khổ lớn đa dạng về mẫu mã và tính ứng dụng, chinh phục được thị trường vật liệu nội thất trong thời gian gần đây.

Gạch khổ lớn là tuyệt tác nghệ thuật và công nghệ 

Quá trình chế tác gạch khổ lớn rất công phu, phối trộn các chất liệu bền vững, kiểm soát chặt chẽ về mặt kỹ thuật, đồng thời sử dụng máy móc tối tân để khắc họa nên những đường nét vân đá tự nhiên chân thật nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, sự đa dạng về thiết kế bề mặt giúp các viên gạch có khả năng nối vân sống động, tạo hiệu ứng thị giác mỹ mãn.

Bên cạnh vẻ ngoài nổi trội, gạch khổ lớn còn sở hữu nhiều điểm mạnh được các chủ nhà, chủ công trình quan tâm như bề mặt chống trầy xước, chịu lực tốt, ốp lát nhanh chóng, khả năng bảo dưỡng dễ dàng và tính vệ sinh cao nhờ sở hữu ít đường ron nối. Tất cả những yếu tố này phần nào đưa gạch khổ lớn lên chuẩn mực mới cho thế giới gạch ốp lát, là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Kích thước lớn giúp mở rộng không gian

Gạch khổ lớn tạo nên sức hút cho các nhà đầu tư, kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất nhờ khả năng phá vỡ mọi giới hạn về không gian, với những mảng tường và sàn nối liền ngoạn mục, đem đến những trải nghiệm sống sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, đậm chất châu Âu.