Giải mã những lý do khiến Phương Nam River Park hấp dẫn giới đầu tư

Giải mã những lý do khiến Phương Nam River Park hấp dẫn giới đầu tư

Là một trong những dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh Bến Tre, Phương Nam River Park nhanh chóng “lọt vào mắt xanh” của các nhà đầu tư. Giới kinh doanh địa ốc sành sỏi đều có chung một nhận định, dự án Phương Nam River Park sở hữu nhiều lợi thế để trở thành điểm sáng thu hút nhà đầu tư.

Vị trí chuẩn tiềm năng sinh lời

Dự án có hệ thống giao thông thuận tiện, đường Tỉnh lộ 884 kết nối về khu công nghiệp, phà Tân Phú đi Chợ Lách và đường nối liền các tỉnh Miền Tây, có trục đường nhánh kết nối của cầu Rạch Miễu 2. Nhờ vậy, cư dân Phương Nam River Park có lợi thế kinh doanh với 2 mặt tiền của tỉnh lộ 884, mở rộng, tăng giá trị đầu tư sinh lời.

Bao quanh dự án là rất nhiều những khu du lịch nổi tiếng của tỉnh như Khu du lịch An Khánh, Khu du lịch The Island Lodge Thới Sơn, Khu du lịch Bến Tre Garden Farmstay, Khu du lịch Forever Green Resort. Đó cũng là lý do, nếu “rót tiền” vào Phương Nam River Park, nhà đầu tư sẽ mở ra cơ hội kinh doanh tốt cho khách hàng sở hữu. Đặc biệt là khách hàng kinh doanh các dịch vụ: ẩm thực, vật phẩm lưu niệm, nhu yếu phẩm, dịch vụ giải trí.

Không chỉ vậy, vì dự án nằm ở khu vực trung tâm thành phố, thuận tiện di chuyển tới các khu vực hành chính, trường học, bệnh viện… sẽ tạo nên khả năng thanh khoản cao vì đáp ứng đúng nhu cầu của người dân hiện đại.

Tiện ích nội khu – ngoại khu đắt giá

Sinh sống tại Phương Nam River Park, cư dân không còn phải mất thời gian, di chuyển xa xôi, mà sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu chỉ cách nơi ở vài bước chân. Trong khuôn viên dự án có công viên cây xanh, đường chạy bộ, khu tập thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng,… Với mô hình khép kín này, nhu cầu sinh hoạt của người dân dù ở lứa tuổi nào, giới tính nào cũng đều được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất.