Giải pháp công nghệ “All-in-one” Tripi Cloud gỡ khó cho khách sạn 3 – 4 sao

Giải pháp công nghệ “All-in-one” Tripi Cloud gỡ khó cho khách sạn 3 – 4 sao

Nghịch lý thiếu – thừa giải pháp quản lý và vận hành khách sạn

Được đánh giá cao nhờ triển vọng kinh doanh tốt, khách sạn 3-4 sao được xem là “mỏ vàng” cho các công ty công nghệ phát triển các sản phẩm, ứng dụng quản lý và vận hành. Phân khúc này hấp dẫn nhờ số lượng áp đảo, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Thống kê của Tổng cục Du lịch vào năm 2019, số khách sạn 4 sao tại Việt Nam chiếm trên 32%, còn khách sạn 3 sao chiếm gần 48% trong nhóm khách sạn trung và cao cấp.

Tác động của công nghệ khiến nhiều chủ đầu tư chịu chi cho những giải pháp quản lý và vận hành khách sạn. Thế nhưng, mỗi khách sạn sẽ phải đau đầu khi đặt lên bàn cân hàng chục nhà cung cấp để lựa chọn hàng trăm giải pháp quản lý đặt phòng, gói dịch vụ cho các kênh phân phối, marketing…

Khi các giải pháp không đồng bộ hay tương thích, hậu quả trực tiếp là khách sạn không có một giải pháp tập trung để vận hành toàn bộ hệ thống, trong khi chi phí vận hành gia tăng. Chưa kể, hàng loạt giải pháp vẫn triển khai theo hình thức phần mềm lưu trữ tại chỗ nên chưa đồng bộ trong khâu dữ liệu và vận hành, dễ gặp rủi ro về bảo mật hoặc làm khó cho nhân sự.

Để giải nghịch lý thiếu – thừa này, Tripi Cloud mang tới thị trường sự khác biệt với một giải pháp tổng thể “All-in-one” là hệ sinh thái quản trị khách sạn toàn diện, được phát triển từ mô hình điện toán đám mây hiện đại bậc nhất hiện nay. Với một loạt phần mềm tích hợp trong hệ thống Tripi Cloud, các khách sạn có được giải pháp quản trị tập trung, đơn giản, cập nhật dữ liệu chính xác theo thời gian thực, tăng hiệu suất vận hành mà vẫn tối ưu chi phí nhân sự và đảm bảo tăng doanh thu.

Chuỗi giải pháp ưu việt từ hệ sinh thái “All-in-one” Tripi Cloud

Là một nền tảng quản lý kinh doanh khách sạn tích hợp, Tripi Cloud phát triển đồng đều theo bốn trụ cột chính: Tripi PMS – Tripi CMS – Tripi Reservation – Tripi Panorama. Trong đó, Tripi PMS là phần mềm quản lý giúp đơn giản hóa và tự động quy trình vận hành khách sạn từ A – Z một cách chính xác. Với công cụ cổng tự phục vụ trên điện thoại, Tripi PMS cho phép khách hàng tự điền thông tin đặt phòng trước khi đến khách sạn, đẩy nhanh quá trình check-in từ đó nâng cao trải nghiệm khách hàng. Ngoài ra, Tripi PMS tương thích với các phần mềm quản lý kênh phân phối lớn (CMS) như Siteminder, Book visit, Resonline…

Còn Tripi CMS là phần mềm tối ưu hóa độ phủ của khách sạn, quản lý toàn diện thông tin đặt phòng ở mọi kênh phân phối thông qua kết nối trực tiếp với Google Hotel, TripAdvisor cùng hơn 130 kênh OTA nội địa và quốc tế như Mytour, Agoda, Booking, Traveloka, Airbnb… Tripi CMS được đánh giá hiệu quả hàng đầu thị trường trong việc tối ưu độ nhận diện và tự động hỗ trợ marketing khách sạn, vừa kiểm soát các hoạt động giá thành, quản lý đánh giá của khách hàng vừa cung cấp hệ thống báo cáo đầy đủ liên quan đến các kênh phân phối.