Hưởng lợi đơn lợi kép từ máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà

Hưởng lợi đơn lợi kép từ máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà

Những năm trở lại đây, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời đã trở thành xu hướng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi nhiều lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Ổn định nguồn nước nóng, tiết kiệm điện năng, hạn chế cháy chập v.v.. đều là những điểm cộng lớn tích hợp trong sản phẩm Thái Dương Năng của Tập đoàn Sơn Hà, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tối ưu.

Tiết kiệm chi phí, sử dụng ngay cả khi không có điện năng

So với bình nước nóng sử dụng điện năng truyền thống, sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà ghi điểm bởi cơ chế sử dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nguồn nước. Điều này giúp các gia đình tiết kiệm rất nhiều chi phí tiền điện hàng tháng, đặc biệt trong khoảng thời gian cao điểm khi thời tiết chuyển lạnh.

Ngoài ra máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà sử dụng ống chân không công nghệ cao với lớp phủ bên trong ống giúp đạt hiệu suất trên 99% khi chuyển hóa bức xạ mặt trời, chuyển đổi thành nhiệt năng làm nóng nước, giúp người dùng có thể sử dụng nước nóng ngay cả khi mất điện. Đặc biệt khi kết hợp bình bảo ôn chất liệu cao cấp, sản phẩm có thể giữ nóng nước lên đến 72 giờ. Với 1 số gia đình có sử dụng kết hợp với bình nóng lạnh truyền thống, nước từ Thái Dương Năng vào bình nóng lạnh cũng sẽ được làm nóng nhanh hơn giúp tiết kiệm điện và thời gian sử dụng.

An toàn tuyệt đối cho người dùng

Những trường hợp về cháy nổ, chập điện khi sử dụng bình nóng lạnh truyền thống có lẽ không phải câu chuyện quá mới. Xử lý được hoàn toàn sự cố này, bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng ghi điểm tuyệt đối bởi sự an toàn, chống cháy nổ, giật điện khi sử dụng. Sản phẩm trang bị một tấm phẳng được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp cho độ bền cao, hiệu quả làm nóng nhanh. Bên cạnh đó, ống hấp thụ nhiệt của sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà được thiết kế kín, khít, hạn chế tối đa việc bám cặn bẩn hay rong rêu trong lòng ống, đảm bảo vệ sinh nguồn nước, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Sản phẩm bền đẹp, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Giữa muôn vàn sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời, Thái Dương Năng của Sơn Hà luôn được định vị ở vị trí hàng đầu trong tiềm thức người tiêu dùng bởi sự bền bỉ theo năm tháng.

Chị Ngọc Linh (Vĩnh Phúc) cho biết gia đình chị đã sử dụng Thái Dương Năng Sơn Hà cách đây gần 10 năm và cho đến thời điểm hiện tại, sản phẩm vẫn hoạt động tốt và không tốn chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng.

“Bỏ một số tiền lớn đầu tư máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời khiến tôi cũng cảm thấy hơi lăn tăn trong khi máy nước nóng điện thông thường chi phí rất rẻ. Nhưng để cả gia đình sử dụng một cách an toàn, tôi vẫn quyết định đặt niềm tin vào Thái Dương Năng. Giờ tính ra gần chục năm sử dụng với chi phí như thế lại thành quá rẻ, đáng để đầu tư lâu dài.” – Chị Linh chia sẻ.