Khải Hoàn Land giữ vững vị thế nhà phân phối top đầu các dự án Vinhomes, Vinpearl

Khải Hoàn Land giữ vững vị thế nhà phân phối top đầu các dự án Vinhomes, Vinpearl

Tại phía Nam, Khải Hoàn Land nằm trong top đầu thương hiệu bất động sản (BĐS) chiếm lĩnh hơn 20% thị phần môi giới, tham gia hợp tác chiến lược cùng nhiều chủ đầu tư danh tiếng, chiếm tỷ trọng cao trong tổng số sản phẩm của nhiều dự án quy mô lớn trên thị trường.

Với vai trò là đại lý chiến lược của Tập đoàn Vingroup, Khải Hoàn Land đã đồng hành cùng Chủ đầu tư mang đến đông đảo khách hàng, nhà đầu tư những sản phẩm đẳng cấp từ thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River hay Landmark 81,… chuỗi sản phẩm thương hiệu Vinpearl trên những miền di sản nổi danh khắp đất nước như Hạ Long, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phú Quốc,…

Trong năm 2021, Khải Hoàn Land tiếp tục giới thiệu đến thị trường các sản phẩm mới thuộc đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park tại TP.HCM, Grand World Phú Quốc – “Thành phố không ngủ” tiên phong của Việt Nam, VinWonders Phú Quốc – công viên chủ lớn nhất Việt Nam (do tổ chức kỷ lục Việt Nam ghi nhận) – hai mảnh ghép độc đáo của Phú Quốc United Center – quần thể Nghỉ dưỡng – Vui chơi – Giải trí nổi tiếng bậc nhất Đảo Ngọc. Bên cạnh đó, doanh nghiệp BĐS này cũng mở rộng mạng lưới ra thị trường phía Bắc khi chính thức tham gia phân phối dự án Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park – hai dự án nổi bật của Vinhomes tại Hà Nội.

 Với kỷ lục bán hàng ấn tượng này, Khải Hoàn Land được Chủ đầu tư vinh danh là top 1 đại lý đạt thành tích bán hàng xuất sắc trong đợt tổng kết hoạt động kinh doanh các dự án Vinhomes, Vinpearl tháng 6/2021 vừa qua.

Về thành tích này, bà Dương Thanh Thương – Giám đốc Kinh doanh các dự án Vinhomes, Vinpearl của Khải Hoàn Land cho biết: “Là đại lý chiến lược nhiều năm của Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực chiến khi tham gia phân phối hàng loạt dự án cao cấp. Bên cạnh đó, Khải Hoàn Land còn có lợi thế mạnh về mạng lưới chi nhánh quy mô tập trung rộng khắp giúp dễ dàng tiếp cận đến đa dạng khách hàng; năng lực bán hàng chuyên nghiệp, sự nhiệt huyết và nỗ lực mạnh mẽ của đội ngũ chuyên viên môi giới. Đặc biệt, một trong những yếu tố giúp chúng tôi đạt được thành quả này chính là nhờ sự tin tưởng của Quý khách hàng – Quý nhà đầu tư dành cho Khải Hoàn Land trong suốt thời gian qua.”

“Hiện Khải Hoàn Land đang tiếp tục cùng chủ đầu tư triển khai các giai đoạn bán hàng tiếp theo của các dự án Vinhomes, Vinpearl; sẽ có nhiều sản phẩm hấp dẫn sắp sửa ra mắt trên thị trường. Nối dài thành tích đã đạt được, chúng tôi đã sẵn sàng mọi nguồn lực để xác lập nên những kỷ lục mới.” – Bà Dương Thanh Thương chia sẻ thêm.

Ngoài quan hệ hợp tác bền vững cùng Vingroup, Khải Hoàn Land còn là đại lý chiến lược của các chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước, tiêu biểu cần phải kể đến Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C,… Đặc biệt, Khải Hoàn Land vừa ký kết hợp tác chiến lược quan trọng cùng T&T Land – Thành viên Tập đoàn T&T. Theo đó, Khải Hoàn Land chính thức trở thành đơn vị hợp tác phát triển, phân phối độc quyền tất cả các dự án do T&T Land là chủ đầu tư.

Hợp tác cùng các chủ đầu tư uy tín, lựa chọn phân phối các dự án chất lượng là bước đi chiến lược giúp Khải Hoàn Land khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường. Để duy trì quan hệ hợp tác trên, Khải Hoàn Land luôn tập trung phát triển toàn diện, trong đó chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự hùng hậu, tận tâm, ngày càng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng. Tới nay, Khải Hoàn Land sở hữu mạng lưới gần 30 chi nhánh quy mô tập trung với hàng ngàn chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm và hơn 50.000 khách hàng thân thiết, trở thành thương hiệu đáng tin cậy của các chủ đầu tư lớn.

Cũng theo thông tin từ Khải Hoàn Land, doanh nghiệp này còn phát huy vai trò là nhà phát triển dự án tại các khu vực giàu tiềm năng trong và ngoài TP. HCM. Trong cuối tháng 6, Khải Hoàn Land được chấp thuận niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) với mã chứng khoán KHG. Định vị là nhà phát triển dự án và môi giới BĐS hàng đầu thị trường, sự kiện niêm yết tại HOSE hứa hẹn góp phần nâng cao uy tín thương hiệu của Khải Hoàn Land trong thời gian tới.