Khang Minh tri ân khách hàng “Mua cầu thang – Tặng Vàng Tài lộc”

Khang Minh tri ân khách hàng “Mua cầu thang – Tặng Vàng Tài lộc”

Công ty Khang Minh xin gửi lời chào và lời cảm ơn tới Quý Khách hàng về sự tín nhiệm trong thời gian qua. Nhằm chia sẻ khó khăn vượt qua đại dịch hướng tới một năm mới bình an – may mắn, Công ty CP Đá Thạch Anh Khang Minh triển khai chương trình tri ân khách hàng “Mua Cầu thang – Tặng Vàng Tài Lộc”.

Tặng 01 Chỉ vàng 9999 cho khách hàng mua Cầu thang Đá quý Khang Minh có giá trị đơn hàng từ 40 triệu đồng.

Tặng 02 Chỉ vàng 9999 cho khách hàng mua Cầu thang Đá quý Khang Minh có giá trị đơn hàng từ 80 triệu đồng.

Tặng 03 Chỉ vàng 9999 cho khách hàng mua Cầu thang Đá quý Khang Minh có giá trị đơn hàng từ 120 triệu đồng.

Thời gian áp dụng: 15/10/2021 đến hết ngày 25/01/2022.

Phần quà sẽ được trao tặng vào Ngày Vía Thần Tài 2022 hoặc Ngày Tân Gia.

Từ xa xưa, 2 vật phẩm phong thủy là Đá quý và Vàng được coi là cặp bảo vật đầy Phúc Lộc của người quyền quý, tượng trưng cho sự sung túc, giàu sang và quyền thế. Tham gia Chương trình, Quý Khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng hấp dẫn là Vàng Tài Lộc 9999 khi mua Bộ sản phẩm Cầu thang Thạch Anh Đá quý của Khang Minh, với ý niệm hướng tới một năm mới Tài Lộc dồi dào, Phú Quý, An Khang.

Chương trình “Mua Cầu thang – Tặng Vàng Tài Lộc” là món quà ý nghĩa tri ân Quý Khách hàng đã, đang và luôn tin tưởng sản phẩm của Khang Minh trong suốt hành trình phát triển. Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tối ưu, Khang Minh luôn gắn bó với khách hàng thông qua các chương trình hậu mãi ưu việt, điển hình là chính sách Bảo hành điện tử.