Làm bất động sản như “bầu Hiển” chỉ với 4 chữ, cuối năm nay dự kiến thu về hàng chục nghìn tỷ đồng

Làm bất động sản như “bầu Hiển” chỉ với 4 chữ, cuối năm nay dự kiến thu về hàng chục nghìn tỷ đồng

Đặc biệt, gần đây hệ sinh thái của T&T Group ngày một lớn mạnh khi phát triển hàng loạt dự án lớn trên cả nước như T&T City Millennia T&T Riverview Vĩnh Hưng, T&T DC Complex (Hà Nội), T&T Phố Nối (Hưng Yên), T&T Victoria (Nghệ An)…Có thể thấy, đằng sau sự phát triển lĩnh vực BĐS trong hệ sinh thái T&T Group mang dấu ấn khá rõ nét triết lý của doanh nhân Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển).

Làm bất động sản “thật”!

“Đã không làm thì thôi, nhưng khi làm là phải tiên phong và tạo xu hướng phát triển bền vững”. Quan điểm này của bầu Hiển một lần nữa được hiện thực hóa khi T&T Group tham gia đầu tư vào lĩnh vực BĐS. Và đây cũng là triết lý kinh doanh BĐS khá rõ của vị doanh nhân này khi luôn có lối tư duy mới, sự thật trọng và bài bản trong từng bước đi, sự chuẩn bị đầy đủ về nguồn lực cùng chiến lược kinh doanh khác biệt đã và đang trở thành đòn bẩy giúp T&T Group phát triển bền vững.

Câu chuyện đầu tư BĐS của bầu Hiển bắt đầu từ năm 2007 khi đó mô hình công ty TNHH được đổi thành công ty cổ phần tập đoàn T&T (Tập đoàn Group). Hành trình 15 năm làm BĐS của bầu Hiển mang đậm dấu ấn gắn với 4 chữ “nói ít, làm nhiều”, ông quan điểm: Làm bất động sản “thật”!

Những lúc thị trường BĐS sôi sùng sục, bối cảnh “cơn lốc” dự án mọc lên như nấm thì quan điểm kinh doanh của T&T Group lại thể hiện khá rõ ràng: không xây dựng ồ ạt, không phát triển “nóng” BĐS bằng mọi giá. Tập đoàn này chọn cách đi riêng, đó là “chậm mà chắc”, khá thận trọng trong mỗi bước đi từ việc chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực cho đến các thủ tục pháp lý phải đầy đủ và minh bạch, triển khai bài bản và có chọn lọc. Hay nói như nhiều lãnh đạo T&T Group thì đó là cách làm thật để tạo giá trị thật cho cộng đồng!