Ngân sách hẹp, doanh nghiệp vẫn có nhiều công cụ để làm việc online thời giãn cách

Ngân sách hẹp, doanh nghiệp vẫn có nhiều công cụ để làm việc online thời giãn cách

Bài toán tối ưu chi phí doanh nghiệp để duy trì hoạt động trong mùa dịch

Dịch Covid diễn biến căng thẳng, đặt ra vấn đề ưu tiên tiết giảm chi phí để duy trì hoạt động cho mọi doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, theo thông tin từ nhà phát hành MISA, nền tảng quản trị của đơn vị này đang là nơi cung cấp hàng chục công cụ làm việc online với chi phí hợp lý cho hơn 12.000 doanh nghiệp có thể hoạt động từ xa, không bị gián đoạn bởi tác động của dịch Covid.

Khác với các sản phẩm trên thị trường, phải mua theo gói có sẵn, nền tảng MISA AMIS cho phép doanh nghiệp được lựa chọn những những công cụ phù hợp với mục đích, nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp mình. Điều này giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí tối đa vừa sử dụng hết công suất của nền tảng, thay vì phải bỏ chi phí lớn cho các hệ thống cồng kềnh, gây lãng phí.

Trong quá trình sử dụng, nếu doanh nghiệp mở rộng và phát sinh nhu cầu mới, chỉ cần mua thêm ứng dụng phù hợp ngay trên MISA AMIS, mà không cần sử dụng thêm phần mềm bên ngoài hay đổi hệ thống mới, tốn kém, phức tạp.

Không chỉ là công cụ làm việc từ xa mà còn giúp kết nối, đảm bảo hiệu quả cho doanh nghiệp

MISA AMIS được chia làm nhiều phần mềm ứng với tất cả các hoạt động của doanh nghiệp, gồm 4 mảng: Tài chính – Kế toán, Marketing – Bán hàng, Quản trị nhân sự và Quản lý điều hành. Nền tảng hỗ trợ nhân sự thực hiện mọi nghiệp vụ, giao dịch chỉ trên một hệ thống. Bên cạnh đó, thay vì nhập số liệu từ excel hay sổ sách như cũ, MISA AMIS sẽ tự động ghi nhận dữ liệu phát sinh, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Điển hình như kế toán làm việc tại nhà vẫn dễ dàng nộp được báo cáo Thuế, giao dịch ngân hàng… chỉ trên nền một tảng. Không cần chờ báo cáo từ kinh doanh, hệ thống kế toán sẽ tự động ghi nhận doanh số ngay khi có giao dịch thành công trên hệ thống quản lý bán hàng.

Hay MISA AMIS Bán hàng là nơi cập nhật đầy đủ thông tin, tiến độ dự án và khách hàng đang chăm sóc. Khối kinh doanh có thể theo dõi, hỗ trợ khách kịp thời để không bỏ lỡ cơ hội và theo sát KPI. Còn với quy trình quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công, tuyển dụng… đơn vị có thể hoàn toàn “online hóa” bằng MISA AMIS Nhân sự.