Ngọc nữ Hà Tăng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng đại gia và hai con: Buổi tối gia đình tài phiệt hóa ra là như thế này!

Ngọc nữ Hà Tăng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng đại gia và hai con: Buổi tối gia đình tài phiệt hóa ra là như thế này!

Sau khi tạm gác lại hoạt động nghệ thuật để về chung một nhà với đại thiếu gia Louis Nguyễn, Hà Tăng gần như không còn xuất hiện trong các sự kiện. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của  “Ngọc nữ làng điện ảnh” vẫn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Có thể nói, Hà Tăng và Louis Nguyễn từ trước đến nay có một cuộc hôn nhân viên mãn. Sau gần 10 năm về chung một nhà, cặp đôi đã sở hữu trong tay khối tài sản khổng lồ cùng với 2 nhóc tỳ đáng yêu. Cuộc sống làm dâu tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn của Hà Tăng khiến nhiều người ao ước và ngưỡng mộ.

Trên các trang mạng xã hội, “ngọc nữ” Vbiz thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc trong cơ ngơi triệu đô bên các thành viên của gia đình. Trái lại với suy nghĩ của nhiều người, cuộc sống gia đình của Hà Tăng cũng giống như nhiều mái ấm khác.

Mới đây, Hà Tăng đã chia sẻ đoạn clip với nội dung “Ba cha con phục vụ văn nghệ cho mẹ”. Đoạn clip ngắn nhưng có thể thấy được sự gắn bó và hạnh phúc trong tổ ấm của cô. Hai nhóc tì nhà Hà Tăng cũng tỏ ra vô cùng hoạt bát và đáng yêu.

Khoảnh khắc gia đình tuy không có những chi tiết xa xỉ nhưng bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được sự ấm cúng và viên mãn. Đặc biệt, người hâm mộ còn chú ý đến chi tiết “ái nữ” Chloe Nguyễn dù chỉ mới 4 tuổi nhưng đã cao gần bằng anh trai của mình.

Clip chia sẻ của Hà Tăng