Những lợi ích tuyệt vời từ giải pháp tài chính mới của Sun Life Việt Nam

Những lợi ích tuyệt vời từ giải pháp tài chính mới của Sun Life Việt Nam

Để giúp bạn thực hiện được mục tiêu này thành công, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life”) mang đến giải pháp tài chính mới như một công cụ hữu hiệu và dành riêng cho các khách hàng cao cấp để tích lũy và kế thừa tinh hoa cho thế hệ tương lai

Hiểu đúng về giải pháp SUN – Sống Tinh Hoa

Lập kế hoạch tài chính cá nhân luôn là điều cần thiết đối với mỗi người trong chúng ta. Đây là tiền đề để bạn tích lũy tài chính, chuyển giao những giá trị này cho thế hệ sau cũng như có được sự vững chãi, ổn định trong tương lai.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của vấn đề này, với vai trò là thành viên của Tập đoàn Sun Life (Canada) – Một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu thị trường với kinh nghiệm hoạt động trên 156 năm, Sun Life luôn hướng đến mục tiêu hỗ trợ khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Mới đây, Sun Life cũng đã chính thức ra mắt sản phẩm SUN – Sống Tinh Hoa, sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung, được thiết kế riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp.

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tin rằng, SUN – Sống Tinh Hoa là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng đang tìm kiếm một kế hoạch tài chính vững chắc cho gia đình và chuyển giao thành công cho thế hệ tương lai. Khi lựa chọn SUN – Sống Tinh Hoa, bạn hoàn toàn yên tâm về dòng tiền đầu tư hiệu quả và bảo vệ tài chính toàn diện”.

Những lợi ích tuyệt vời đến từ giải pháp SUN – Sống Tinh Hoa