NovaGroup đẩy mạnh hợp tác, kết nối cộng đồng doanh nghiệp

NovaGroup đẩy mạnh hợp tác, kết nối cộng đồng doanh nghiệp

Sự kiện Họp mặt đối tác là cơ hội để NovaGroup chia sẻ sâu hơn về chiến lược phát triển của Tập đoàn trong tương lai, nhằm thúc đẩy hợp tác hiệu quả, có chiều sâu hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Cụ thể, năm 2021, Tập đoàn đã và đang tái cấu trúc, tiến đến mục tiêu trở thành Tập đoàn Đầu tư và Phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam, hoạt động chính trong lĩnh vực dịch vụ, công nghệ, công nghiệp với 8 Tổng công ty thành viên: Novaland, Nova Service, Nova Consumer, Nova Tech, Nova Capital Partners, Nova Logistic, Nova Industry, Nova Finance.

Nổi bật trong đó là 3 trụ cột Novaland, Nova Consumer và Nova Service, hiện đang ghi nhận tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ.

Tiêu biểu, Novaland đã phát triển hơn 50 dự án đô thị và đô thị du lịch, phát triển 60.000 sản phẩm bất động sản. Tập đoàn đặt mục tiêu giai đoạn 2021-2025 sẽ phát triển 50 khu đô thị với 100.000 sản phẩm; giai đoạn 2026-2030 phát triển dự án tại 30 tỉnh thành, cung cấp ra thị trường 150.000 sản phẩm.

Trong khi đó, Nova Service tập trung vào các lĩnh vực mũi nhọn bao gồm y tế; giáo dục; du lịch – lưu trú; vui chơi giải trí; bán lẻ… đưa tất cả những khu đô thị Novaland phát triển trở thành điểm đến hàng đầu, có sức hút, tạo được tiếng vang; mang lại sự tiện nghi cho khách hàng.

Cụ thể, Nova FnB sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực, giải trí đặc sắc của Việt Nam và thế giới. Ngoài tự xây dựng thương hiệu, đơn vị này cũng sẽ hợp tác, nhượng quyền với hàng chục thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Nova Healthcare sẽ chú trọng đầu tư xây dựng bệnh viện đa khoa để mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm phục vụ cho chẩn đoán, điều trị và chăm sóc toàn diện cho người bệnh. Đối với hệ thống giáo dục, trong giai đoạn này, Nova Education sẽ tập trung đào tạo hệ cao đẳng và đại học, phục vụ nhu cầu tuyển dụng nhân sự của NovaGroup và xã hội.

Hoạt động trong lĩnh vực khách sạn và vui chơi giải trí, Nova Hospitality và NovaDreams đặt mục tiêu đưa vào vận hành 33 khách sạn với 10.000 phòng được khai thác và 9 khu vui chơi giải trí với diện tích 400ha. Bên cạnh đó, Nova Service cung cấp nhiều dịch vụ, đa dạng hóa các tiện ích cho cộng đồng cư dân như CITIGYM, Cityspa, các hệ thống sân golf, sân bóng đá…