Phong Thuỷ Tạ Gia Chuyên Đào Tạo Phong Thuỷ Ứng Dụng và Nghề Phong Thuỷ

Phong Thuỷ Tạ Gia Chuyên Đào Tạo Phong Thuỷ Ứng Dụng và Nghề Phong Thuỷ

Một người thầy phong thủy giỏi hay chuyên gia về phong thủy có thể giúp bạn kích hoạt cung tài lộc, địa vị, quý nhân khiến cho con đường công danh, sự nghiệp nở rộ, buôn bán phát đạt, ăn nên làm ra. Tuy nhiên phong thủy là một lĩnh vực rất khó, nếu không có nhiều năm kinh nghiệm và cái tâm với nghề thì khó có thể giải đáp được hết các vấn đề mà khách hàng đang băn khoăn. Vì thế Chanh Tươi xin gửi đến các bạn top các bậc thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam được đánh giá khách quan uy tín để bạn có thể chọn mặt gửi vàng.

Thầy phong thủy Tạ Quang Hậu sinh năm 1979 tại miền quê nghèo ở Yên Mỹ – Hưng Yên. Hiện nay, anh đang sinh sống ở Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Anh tốt nghiệp cử nhân trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Với tinh thần học tập, anh tiếp tục theo học thạc sỹ Ngôn Ngữ – chuyên ngành giáo học pháp trường Đại học Victoria Úc. Nhưng vốn mang trong mình dòng máu nghề nghiệp của cha ông và niềm yêu thích về phong thuỷ của anh đến từ cái nôi gia đình ấy đã đưa anh đến với Phong Thuỷ từ lúc nào không biết. Nhà ngoại anh 3 đời đều làm nghề tâm linh, từ ông ngoại, mẹ anh, đến anh. Với nền tảng kiến thức được truyền thụ lại từ gia đình cùng các tài liệu quý báu được cha ông để lại và niềm đa mê học hỏi, nghiên cứu bộ môn Phong Thuỷ anh đã trở thành một trong những chuyên gia Phong Thuỷ được rất nhiều người biết đến từ hàng chục năm

 

Với nền tảng gia đình, cùng hàng chục năm nghiên cứu về phong thủy, anh đã tiến hành tư vấn Phong thủy và đồng hành cùng với sự thành công của rất nhiều các tổ chức cá nhân như các ngân hàng lớn, các công ty bất động sản danh tiếng và các công ty tài chính chứng khoán uy tín, các doanh nghiệp sản xuất cho đến các công ty, nhà hàng, resort, trang trại. Hàng trăm những chính trị gia và cả những doanh nhân nổi tiếng, uy tín trong xã hội đã được anh tận tình tư vấn phong thủy và xem tử vi để đưa ra định hướng phát triển sự nghiệp. Ngoài khả năng chuyên môn về phong thuỷ dương trạch, anh còn là 1 trong những nhà phong thuỷ âm phần với những quy hoạch khu nghĩa trang của địa phương, các khu nghĩa trang gia đình hay đặt mộ đều được anh thực hiện 1 cách hết sức thận trọng chi tiết, tỉ mỉ và chính xác. Thầy phong thủy giỏi nhất thiết phải thật am hiểu không những về địa lý mà còn về ngôi nhà từ cấu trúc, công năng cho tới hình dáng như một kiến trúc sư thực thụ. Với khả năng chuyên môn được truyền thụ lại, anh còn phối hợp với việc đưa ra các bản thiết kế phong thuỷ 2D đem đến cái nhìn thực sự chi tiết cho các khách hàng của mình.

Hiện nay, anh đang là chủ tịch Phong Thuỷ Maxi – Công ty cổ phần kiến trúc phong thuỷ Maxi và là người Sáng lập và điều hành Phong Thuỷ Tạ Gia – anh Chuyên đào tạo Phong thuỷ ứng dụng và Nghề phong thuỷ. Hiện anh đã đào tạo được hàng trăm chuyên gia phong thuỷ, hàng ngàn học viên học ứng dụng phong thuỷ trong đời sống, công việc hay kinh doanh. Bằng sự tận tâm, nỗ lực cùng tài trí của mình, thầy phong thủy Tạ Quang Hậu luôn vận dụng các triết lý cũng như lý luận phong thủy đã được kiểm chứng, phù hợp nhất vào cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt là về vấn đề vận dụng phong thủy vào xây dựng nhà cửa, đất đai, mộ phần, thờ tự,… giúp mỗi khách hàng an tâm, tài lộc thăng hoa, công danh sự nghiệp thăng tiến, vạn sự như ý. Các bài giảng của anh luôn dễ hiểu, dễ áp dụng, học đến đâu thực hành ngay đến đó, học viên đều làm được ngay sau mỗi buổi học. Một lần trò chuyện cùng chúng tôi, anh nói rằng học viên lúc nào cũng sẵn sàng chờ có lớp để học. Họ luôn mong muốn được Thầy Hậu truyền thụ những kiến thức để ứng dụng hay để trờ thành 1 chuyên gia trong lĩnh vực Phong Thuỷ.

Ngoài ra, anh còn được biết đến là cố vấn cao cấp về chiến lược, giá trị bất động sản cho nhiều tổ chức, cá nhân, tập đoàn bất động sản trong và ngoài nước về định hướng kinh doanh bất động sản.
Dưới sự tư vấn nhiệt tình và thiết kế của anh đã có tới hàng trăm biệt thự, nhà vường đẹp, tiện dụng nhưng rất chuẩn phong thủy cho các khách hàng VIP.
Đến với thầy Hậu, không chỉ là đến với Phong thuỷ ứng dụng đích thực, mà nó còn là 1 hành trình để đem bản thân, gia đình và cộng đồng đến với cuộc sống thành công trong công việc, sức khoẻ, tài lộc viên mãn và hạnh phúc hơn.

Phong Thuỷ Tạ Gia

ĐÀO TẠO PHONG THUỶ ỨNG DỤNG

VÀ NGHỀ PHONG THUỶ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà 4B5, Ngõ 201, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0974 622 815

Email: [email protected]

Website: https://phongthuytagia.edubit.vn/

https://phongthuytagia.com/

https://thegioivatphamphongthuy.vn/

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy 2022