Picenza Riverside Sơn La – dấu ấn hạnh phúc bên gia đình

Picenza Riverside Sơn La – dấu ấn hạnh phúc bên gia đình

Chạm tới ước mơ an cư viên mãn cho gia đình đa thế hệ

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, không gian sống chật hẹp, cách biệt thế hệ càng trở nên rõ rệt thì các tiêu chí sống hạnh phúc với mỗi cá nhân lại càng được đề cao. Việc lựa chọn nơi an cư luôn phải hoàn thành “tiêu chí kép”, đó là hạnh phúc cho mỗi cư dân và là nơi gắn kết đại gia đình.

Tọa lạc tại phường Chiềng An, tiếp giáp với hai tuyến đường lớn là đường Lò Văn Giá và Lê Hiến Mai (ven suối Nậm La), khu đô thị Picenza Riverside sở hữu vị trí đất lõi trung tâm đắc địa bậc nhất tại thành phố Sơn La. Với hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ cùng mạng lưới giao thông thông minh, cư dân tại Picenza Riverside sẽ dễ dàng tiếp cận loạt tiện ích nội khu cao cấp đa dạng và phong phú như trung tâm thương mại, các nhà hàng nổi tiếng, khách sạn, bể bơi, vườn mê cung, đài phun nước, sân khấu biểu diễn ngoài trời…

Đặc biệt, tổ hợp ba công viên chủ đề độc đáo chỉ có ở Picenza Riverside sẽ đem tới cho cư dân trải nghiệm sống vô cùng thú vị. Công viên Artemis được xây dựng nhằm đem tới không gian vui chơi, sáng tạo và phát triển thể chất cho con trẻ. Công viên Athena là khu tổ hợp giải trí và thể dục thể thao. Cuối cùng là công viên Apollo, nơi sẽ diễn ra các hoạt động giao lưu, sinh hoạt văn hoá nhằm gắn kết cư dân trong đô thị. Sự xuất hiện của ba công viên chủ đề với ba ý nghĩa, giá trị khác nhau đã khẳng định tâm huyết của Chủ đầu tư Picenza Việt Nam trong việc hình thành một cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh và tri thức.

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, Picenza Riverside còn thu hút cư dân nhờ loạt tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú: bệnh viện, trường học các cấp, chợ Chiềng An, công viên Hồ Bản Cá… Bên cạnh đó, cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển tới các trung tâm hành chính mới của thành phố như Bưu điện tỉnh, UBND thành phố hay các công trình văn hoá nổi tiếng.

Shophouse – Tiềm năng sinh lời và kinh doanh đắc lợi

Là một trong những sản phẩm nổi bật nhất, khu shophouse trung tâm Picenza Riverside mang đến nhiều tính năng vượt trội với không gian nội khu riêng biệt, tạo sự riêng tư và thoải mái cho gia chủ. Các gia đình sẽ có lối đi riêng lên tầng và 1 gara ô tô tiếp cận từ mặt đường phía sau rộng 5.5m. Khu tiếp cận ngay cạnh là công viên lõi có thể làm sân tập bóng chuyền hơi, sân cầu lông và là địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc BBQ gia đình. Hai đầu của công viên nội khu sẽ có vườn hoa nhỏ ngồi uống trà, thưởng hoa, chơi cờ hay tổ chức các sự kiện thường niên, các hoạt động nhân dịp Lễ Tết trong năm.