Pinetree ra mắt PineX- Ứng dụng đầu tư chứng khoán thông minh thế hệ mới

Pinetree ra mắt PineX- Ứng dụng đầu tư chứng khoán thông minh thế hệ mới

Siêu ứng dụng thông minh cho nhà đầu tư độc lập

Nằm trong chiến lược số của Pinetree, PineX được ra mắt nhằm hoàn thiện hệ sinh thái ứng dụng số phục vụ nhà đầu tư từ bước đầu làm quen thị trường cho đến khi trở thành những nhà đầu tư kinh nghiệm.

PineX không chỉ kết nối nhà đầu tư mới với cộng đồng nhà đầu tư kinh nghiệm, cho phép chia sẻ, thảo luận không giới hạn, mà còn tích hợp thông tin thị trường từ nhiều nguồn tin cậy và hiển thị chọn lọc, tùy biến theo từng đối tượng người dùng. Nhờ đó, nhà đầu tư dễ dàng có được thông tin mình cần, phục vụ đắc lực việc ra quyết định đầu tư.

Việc tích hợp tính năng giao dịch chứng khoán với các sản phẩm, dịch vụ đầu tư mới trong ứng dụng được triển khai trên nền tảng công nghệ hiện đại, ưu tiên trải nghiệm người dùng, trong đó, tốc độ xử lý, đặt lệnh được đặc biệt chú trọng.

Chia sẻ điều này, CEO Pinetree Lee Jun Hyuck cho rằng “Thị trường chứng khoán Việt Nam còn nhiều tiềm năng tăng trưởng. Các công ty chứng khoán do đó cũng sẽ tìm nhiều phương thức để thu hút khách hàng. Pinetree cũng không ngoại lệ. Đối với chúng tôi, có được sự hài lòng và gắn bó của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, khác biệt và vượt trội tới khách hàng”