Reavol: Nền tảng nội dung số của người Việt

Reavol: Nền tảng nội dung số của người Việt

Ra đời trong bối cảnh dịch bệnh kết hợp cùng xu hướng mới mẻ của công nghệ, Reavol ứng dụng chuyên về nội dung số, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đọc hoàn toàn mới mẻ với nhiều hình thức.

Đối với hình thức sách tóm tắt, người dùng có thể tiết kiệm 80% so với việc đọc và nghe một cuốn sách thông thường mà vẫn nắm bắt được mọi thông tin cần thiết. Chức năng này phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian đọc sách mà vẫn muốn nắm bắt toàn bộ kiến thức của cuốn sách một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, thể loại sách này không thay thế hoàn toàn cho sách giấy mà là phương thức bổ trợ, giúp người dùng biết được cuốn sách nào thực sự phù hợp với mình, thay vì tiếp tục thói quen mua sách về nhưng lại không hề mở ra đọc lấy một lần.

Dù đang ở đâu hay làm bất cứ việc gì, bạn vẫn có thể thu nạp những kiến thức trong sách bằng cách nghe audio. Với gần 20 thể loại sách tóm tắt thuộc dòng sách self-help (sách phát triển bản thân), người dùng sẽ được thoải mái lựa chọn thể loại mình yêu thích. Với giọng đọc truyền cảm được thu âm trực tiếp, có thể điều chỉnh tốc độ và giao diện cực thân thiện, người dùng hoàn toàn có được trải nghiệm nghe sách mà không bỏ lỡ nội dung quan trọng. Ngoài ra, tính năng audio của Reavol còn là nơi phát triển các nội dung audio khác như: Podcast về những vấn đề xoay quanh cuộc sống, Stream (kết nối người dùng với những người nổi tiếng trong cộng đồng, các KOLs, KOCs…)