Shoptel biển An Bàng – tuyệt tác nghỉ dưỡng, đầu tư thông minh

Shoptel biển An Bàng – tuyệt tác nghỉ dưỡng, đầu tư thông minh

Shoptel biển sở hữu lâu dài

Nhà phố thương mại (Shophouse) là sản phẩm BĐS đầu tư hấp dẫn tại các trung tâm kinh tế – du lịch, mang đến khả năng khai thác lợi nhuận và tính thanh khoản cao. Shophouse ven biển được cộng thêm giá trị khi tọa lạc tại vị trí thuận lợi cùng tiềm năng tăng giá theo sự tăng trưởng của ngành du lịch. Tuy nhiên, hạn chế của sản phẩm này là thời gian đầu tư thường chỉ khoảng 50 năm.

Phát huy lợi thế và khắc phục nhược điểm các loại nhà phố thương mại, Shoptel nghỉ dưỡng La Queenara Hội An là dòng sản phẩm mới lạ trên thị trường, mang đến nhiều lợi thế trong đầu tư, kinh doanh vượt trội.

Là dự án nghỉ dưỡng ven biển hiếm có sở hữu pháp lý lâu dài trong quy hoạch đô thị của UBND tỉnh Quảng Nam, khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara nằm trên trục đại lộ tỷ đô nối liền Đà Nẵng – Hội An, nơi tập trung các khu resort, khách sạn đẳng cấp.

Cách bãi biển An Bàng chỉ 200m và 5 phút đi bộ thông qua con đường hầm nối thẳng ra biển, Shoptel La Queenara nằm tại cửa ngõ đón hàng triệu khách du lịch từ Đà Nẵng đến Hội An. Bên cạnh một Hội An bình yên, tĩnh lặng, góp phần kiến tạo một khu đô thị năng động, sầm uất, nơi tập trung các cửa hàng kinh doanh nhộn nhịp, chuỗi khách sạn boutique mang bản sắc riêng, những tiện ích điểm đến như Xưởng cà phê thế giới, đại lộ Bốn Mùa, Hội An thập niên 70 – 80,…

Khác biệt với các dự án cùng khu vực, sản phẩm tại La Queenara, trong đó có shoptel biển còn sở hữu pháp lý lâu dài như đất ở đô thị. Đây được coi là khối tài sản truyền đời sinh lời bền vững khi có thể linh hoạt mục đích sử dụng để ở, đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê dễ dàng.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Tận dụng những lợi thế sẵn có, PEAKHOMES – đơn vị phát triển dự án dành nhiều tâm huyết để phát triển dòng Shoptel thành những “tuyệt tác” kiến trúc, cảnh quan, tôn vinh phong cách chủ nhân.

100% các căn shoptel đều giáp các trục đường lớn sầm uất với mặt tiền từ 5 – 7m, vỉa hè rộng 3m nhìn ra quảng trường trung tâm và giao lộ. Đủ sôi động để đầu tư, kinh doanh, song cũng đủ tĩnh lặng để thư giãn, nghỉ ngơi, phía sau mỗi ngôi nhà là những khoảng vườn xanh yên tĩnh, bể bơi và các tiện ích riêng biệt như những “mini resort” riêng tư đầy tính nghệ thuật.