Shoptel La Cantera – Meyhomes Capital Phú Quốc hợp khẩu vị nhà đầu tư

Shoptel La Cantera – Meyhomes Capital Phú Quốc hợp khẩu vị nhà đầu tư

Phú Quốc bước lên bậc thang phát triển mới…

Sở hữu những bệ phóng vững chắc, Phú Quốc từng bước vươn mình trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam và cả nước. Trước mắt, mục tiêu đặt ra trong 5 năm tới là đạt mức tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng bình quân 10,76%/ năm; thu ngân sách tăng bình quân 11,7%/năm; khách du lịch đạt 10 triệu lượt người, tăng bình quân 27,23%… Đồng hành với sự lớn mạnh của Phú Quốc, không thể không kể đến các tập đoàn bất động sản lớn với những công trình mang tính biểu tượng như Tân Á Đại Thành – MeyLand, Vingroup, Sun Group,… Đến nay, thành phố có 326 dự án đầu tư với tổng diện tích 10.945 ha, tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 354,700 tỷ đồng (theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Kiên Giang).

Đặc biệt, khi tốc độ đô thị hóa ở đây đang diễn ra ngày càng nhanh chóng, thì Meyhomes Capital Phú Quốc – khu đô thị đầu tiên của thành phố đảo do Tân Á Đại Thành – MeyLand đầu tư – có thể coi là dự án đô thị đảo kiểu mẫu. Và Shoptel La Cantera – khu phố mua sắm không ngủ trong lòng đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – sẽ mở ra những cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn khi Phú Quốc đang trên đà phát triển.

… Nhà đầu tư bắt sóng với Shoptel La Cantera

Shoptel La Cantera trên mặt tiền Đại lộ Ánh Sao hưởng trọn lợi thế từ cung đường trọng yếu kết nối đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với các con đường tỷ đô tầm cỡ tại Phú Quốc. Trong đó phải kể đến như tuyến đường ĐT 975 huyết mạch kết nối Bắc đảo – Nam đảo, đồng thời nối liền ra sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông, các khu du lịch nổi tiếng và cảng An Thới,…

Bên cạnh đó, Đại lộ Ánh Sao cũng kết nối trực tiếp với trục đường ven biển Bãi Trường có chiều rộng 66m. Đặc biệt, dù ở bất kỳ vị trí nào trong quần thể Meyhomes Capital Phú Quốc đều phải đi qua Đại lộ Ánh Sao để đi ra khu phức hợp Bãi Trường trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí như ngắm biển, tắm biển, thể thao trên cát, beach club,… Đại lộ Ánh Sao còn giao với Đại lộ Trung tâm An Thới – đại lộ tỷ đô – kết nối phố đi bộ Hàn Quốc, trung tâm giải trí và các tiện ích 5 sao đẳng cấp thu hút giới tinh hoa khi đến sinh sống và làm việc tại Phú Quốc.

Bởi vậy, sau khi đi vào vận hành – dự kiến quý 4/2022, Shoptel La Cantera sẽ không chỉ phục vụ cho toàn bộ cư dân và du khách trong đại đô thị gần 266ha của Meyhomes Capital Phú Quốc mà còn đón đầu hàng triệu khách du lịch lưu chuyển qua các trục đại lộ của Phú Quốc để di chuyển.

Bên cạnh đó, với thiết kế đa công năng 5 tầng 1 tum với không gian mở sáng tạo, diện tích sử dụng lớn (trung bình 620m2), khách hàng dễ dàng đa dạng hóa loại hình dịch vụ như: quán café hay cửa hàng tiện lợi ở tầng 1, nhà hàng ở tầng 2, văn phòng hoặc mini hotel ở tầng 3-4 và rooftop bar ở tầng tum.