Sức hút của shophouse Picenza Riverside: Từ tiềm năng đến ưu thế

Sức hút của shophouse Picenza Riverside: Từ tiềm năng đến ưu thế

Đầu tư bất động sản: Lựa chọn thông minh

Từ cuối năm 2019 đến nay, khi làn sóng Covid-19 bắt đầu xuất hiện, bên cạnh những khó khăn thị trường BĐS Việt Nam đã có những cơ hội đan xen. So với năm 2020 thì thị trường BĐS năm 2021 đang nhận được khá nhiều xung lực phát triển, như sự điều chỉnh nhiều thể chế về xây dựng và kinh doanh BĐS, tăng cường áp dụng công nghệ vào tiếp thị, triển khai nhiều chính sách khuyến mại trong phân phối và khai thác BĐS. Năm 2021 cũng là thời điểm lãi suất ngân hàng thấp nhất trong 15 năm qua, giúp giảm chi phí vốn và điều kiện trả nợ. Cùng với những chính sách mới có hiệu lực, đặc biệt là việc đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công, nhiều cơ hội mới của lĩnh vực BĐS sẽ có được mở ra trong thời gian tới.

Trong buổi tọa đàm “Triển vọng bất động sản 2021” do Vnexpress tổ chức vào hồi tháng 4/2021, các chuyên gia chia sẻ: ở Việt Nam hiện không có nhiều kênh đầu tư nên BĐS vẫn là kênh hứa hẹn nhất.

Các chuyên gia BĐS đều nhất trí rằng trong các loại hình BĐS, mô hình shophouse luôn hấp dẫn trong mọi thời điểm bởi khả năng kinh doanh sinh lời bền vững, tiền đẻ ra tiền của shophouse rất cao. Theo thống kê của CBRE Việt Nam, mức lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse đạt khoảng 8- 12%/năm. Về nguồn cung shophouse, CBRE cho rằng nguồn cung phân khúc này đang thấp hơn nhiều so với căn hộ, trong khi nhu cầu sở hữu đang ngày một tăng với sự nở rộ của xu hướng khởi nghiệp.

Đặc thù của shophouse thường được đặt trong khu vực đông dân cư, nằm ở tuyến phố chính, quần thể đầy đủ, bàn giao sớm, kinh doanh được luôn và ngay, thu hút dân sinh và tạo ra dòng tiền với việc kinh doanh nhà hàng, quán café, cửa hàng, hoặc sử dụng làm văn phòng hoặc mở công ty.

Nhân đôi cơ hội kinh doanh tại Picenza Riverside

Là ngôi sao sáng trên trên thị trường BĐS Sơn La từ đầu năm 2021, Quần thể KĐT cao cấp Picenza Riverside Sơn La có lợi thế kinh doanh “nhân đôi cách biệt” khi sở hữu 2 loại hình shophouse tại vị trí đắc địa và được quy hoạch hạ tầng đồng bộ là shophouse trung tâm và shophouse mặt suối.

Việc sở hữu 100% sổ đỏ lâu dài các căn shophouse Picenza Riverside cũng là sức mạnh hữu hình góp phần tạo nên một khối tài sản có giá trị bền vững, đầu tư lãi cao, an cư hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Mỗi căn shophouse trung tâm tại Picenza Riverside được thiết kế cao 4 tầng, có mặt tiền thoáng đãng, rộng rãi cùng diện tích lên tới 120m2 (tổng diện tích sàn 408m2). Các căn shophouse này có thiết kế 2 mặt đường, thiết kế tách biệt không gian kinh doanh và không gian ở. Với không gian kinh doanh, mặt tiền quay ra trục đường trung tâm rộng tới 25m thuận lợi cho khách hàng tiếp cận shophouse.

Với không gian ở, các gia đình có lối đi riêng lên tầng và 1 gara ô tô tiếp cận từ đường phía sau rộng 5.5m dễ dàng lùi xe. Khu tiếp cận phía sau là công viên lõi với rất nhiều đặc quyền thư giãn dành cho chủ nhân của 37 căn shophouse. Tại đây CĐT sẽ bố trí sân cầu lông, thỏa mãn sở thích của đại đa số người dân Sơn La.

Nơi đây cũng có thể làm sân tập bóng chuyền hơi và tổ chức các buổi tiệc BBQ gia đình rất thoáng đãng và thoải mái. Hai đầu của công viên nội khu sẽ có vườn hoa nhỏ ngồi uống trà, thưởng hoa, chơi cờ hay tổ chức các sự kiện thường niên, các hoạt động nhân dịp lễ tết trong năm. Đây là đặc quyền ưu đãi mà CĐT dành riêng cho chủ nhân của các căn shophouse trung tâm để tận hưởng trọn vẹn không gian sống và sinh hoạt xứng tầm cao cấp nhất.