Thái Hưng Crown Villas đón đầu xu thế khu đô thị bán khép kín tại Thái Nguyên

Thái Hưng Crown Villas đón đầu xu thế khu đô thị bán khép kín tại Thái Nguyên

Khu đô thị trong lòng đô thị

Khu đô thị bán khép kín (Semi- Compound) trở thành xu hướng mới tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Đây là mô hình khu đô thị được quy hoạch thông minh theo từng phân khu và loại hình sản phẩm, vừa tạo môi trường cho hoạt động giao thương, thương mại sầm uất ở những tuyến phố lớn vừa bảo đảm được không gian riêng tư tuyệt đối tại các khu vực lõi.

So với mô hình khép kín (compound), cư dân sống tại khu đô thị bán khép kín không những được sở hữu không gian riêng đầy đủ tiện ích đẳng cấp cùng hệ thống giao thông hiện đại mà còn được hòa mình vào cuộc sống năng động, hoạt động giao thương nhộn nhịp.

Chính bởi ưu thế vượt trội đó nên những sản phẩm ở khu đô thị bán khép kín luôn được giới đầu tư săn tìm. Đón đầu xu thế, chủ đầu tư Thái Hưng đã mạnh tay phát triển dự án Thái Hưng Crown Villas theo phân khúc cao cấp tại thành phố Thái Nguyên, chú trọng đến mô hình khu đô thị bán khép kín.

Thái Hưng Crown Villas được mệnh danh là khu đô thị trong lòng đô thị. Tại đây các biệt thự, shophouse, shop villa được quy hoạch thông minh, thiết kế đặc sắc, có giá trị sử dụng bền vững. Các tuyến đường nội khu được xây dựng đồng bộ, hạ tầng hiện đại, nằm ngay vị trí trung tâm thành phố, việc kết nối giao thông tại Thái Hưng Crown Villas rất thuận tiện, dễ dàng.

Định hình phong cách sống hiện đại

Mô hình Semi- Compound độc đáo của Thái Hưng Crown Villas phù hợp với phong cách sống của cư dân hiện đại, năng động. Khu đô thị đáp ứng nhu cầu trải nghiệm các tiện ích, hưởng thụ các dịch vụ phong phú, cao cấp, bảo đảm được tính riêng tư nhưng vẫn có thể kết nối, hòa nhập cùng cộng đồng trong hoạt động vui chơi, giao lưu chung hay hòa mình vào không gian mua sắm.