The Light City thu hút khách hàng sau thời gian giãn cách

The Light City thu hút khách hàng sau thời gian giãn cách

Đô thị quy mô hội tụ đủ ưu thế của BĐS phức hợp

Theo đánh giá của ông Neil MacGregor, Giám đốc điều hành Savills Việt Nam, sự phát triển của các dự án khu đô thị phức hợp với đa dạng các loại hình nhà liền kề, biệt thự, chung cư… kết hợp các tiện ích nội khu về y tế, giáo dục, thương mại… nhằm phục vụ nhu cầu sống, sinh hoạt của cư dân bắt nguồn từ nhịp sống thay đổi ở Việt Nam. Sự phát triển của các khu phức hợp như một xu thế tất yếu của thị trường BĐS, khi sự cạnh tranh giữa các dự án đang ngày càng gay gắt. Người mua nhà không chỉ quan tâm đến chất lượng nhà ở, mà còn chú ý đến những giá trị thụ hưởng đi kèm.

Điều đáng chú ý, sự phát triển các sản phẩm phức hợp không chỉ gói gọn ở những nơi có mật độ dân số cao như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, mà đã lan ra nhiều khu vực sáng giá khác. Có thể kể đến dự án The Light City – một trong những dự án khu đô thị quy mô lớn tại thành phố Vũng Tàu hiện nay, thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay từ trước và trong đại dịch bởi sở hữu hàng loạt lợi thế đắt giá.

Để chiếm trọn sự chú ý của khách hàng đẳng cấp, The Light City được tâm huyết kiến tạo và quy hoạch bài bản bởi Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) với 30 năm kinh nghiệm và uy tín cùng hàng loạt dự án tên tuổi nơi đây.