Thiết Kế Web QCV Uy Tín Chất Lượng

Thiết Kế Web QCV Uy Tín Chất Lượng

Cô gái tài giỏi- chị Nguyễn Thị Thanh Biển chị Tốt nghiệp Khoa Luật – Trường Đại Học Vinh. Từ nhỏ chị Biển luôn chăm chỉ học tập, chị nhiều năm liền đạt học sinh giỏi. Vốn bản tính ham học, siêng năng chị đã tốt nghiệp cử nhân khoa luật của trường Đại học Vinh. Sau khi ra trường, chị có làm thuê cho văn phòng luật một thời gian. Chị đã học tập và tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm, cách quản lý, chăm sóc khách hàng. Cuộc sống nghèo khó đã nhen nhóm và nung nấu ý chí thoát nghèo, trăn trở làm sao cho cuộc sống vơi bớt khó khăn luôn thường trực trong đầu chị nghĩ, muốn thoát khó khăn không có cách nào khác là phải dám nghĩ, dám làm, Chị bỏ vốn mở một công ty thiết kế website cho mọi người. Thiết kế website không còn gì là quá xa lạ với người dùng hiện nay. Tuy nhiên để có cái nhìn đúng đắn và sở hữu một trang web đẹp, code chuẩn, tối ưu cao,… thì không phải ai cũng có thể làm ra được. Một website được thiết kế chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng để tìm kiếm khách hàng mới. Sự chuyên nghiệp cũng mang lại sự uy tín và thúc đẩy mối quan hệ với khách hàng. Chị nhận thấy với mỗi cửa hàng hay công ty nào cũng cần có một trang web của riêng mình, để giới thiệu và cung cấp những thông tin cần thiết đến khách hàng của mình.
Hện nay chị đang làm Giám đốc chi nhánh ở Vinh của công ty TNHH Công nghệ QCV Việt Nam. Địa chỉ trụ sở chính Tầng 12, Tòa nhà Hải âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Một công ty đang trên đà phát triển, có những bước tiến lớn. fanpage của công ty bạn có thể tham khảo :
Thiết kế web QCV https://www.facebook.com/thietkewebqcv.vn – Website: https://thietkewebqcv..vn – QCV được khách hàng biết đến với chi phí hợp lý nhất
 sở hữu hoàn toàn 1 website trọn vẹn, cực đẹp tại QCV chỉ từ 1.350.000đ. Giúp bạn kinh doanh ổn định mà không phụ thuộc giống như việc thuê website mỗi tháng.
Thiết kế web với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu
. Chúng tôi luôn cam kết nói không với thiết kế website kém chất lượng, khi đến với QCV bạn sẽ nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất, mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng tới lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Đội ngũ làm website giá rẻ dày dặn kinh nghiệm
Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website cho các đơn vị trong nước cũng như ngoài nước cũng như các doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp lớn. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới, công nghệ mới nhằm nâng cao hình ảnh của công ty bạn trên Internet, tạo sự khác biệt đối với các công ty, doanh nghiệp khác. Quản trị dễ dàng
Hệ thống admin quản trị, đăng tải nội dung – sản phẩm đầy đủ, dễ sử dụng – có hướng dẫn từ chuyên viên. Đặc biệt là khả năng bảo mật cao của website, tránh được hacker và lỗi bảo mật.
Bảo hành mãi mãi với dịch vụ thiết kế website trọn gói
Khác với những dịch vụ khác, khi bạn thiết kế website trọn gói tại QCV (bao gồm thuê hosting và đăng ký tên miền), website của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ cho đến khách hàng chấm dứt hợp đồng thuê hosting, các lỗi phát sinh do hệ thống web hoặc do server đều được hỗ trợ khắc phục nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Với phương châm khách hàng là thượng đế, QCV đã nhận được rất nhiều lời khen của khách hàng. Anh Hải chia sẽ – “Thiết kế web qcv giá cả thì anh thấy rất hợp lý, còn về sự nhiệt tình và chu đáo thì 2 cô (kĩ thuật làm web – hỗ trợ KH) thật tuyệt vời 10 điểm. Cảm ơn các bạn của QCV”. Đây là một trong những khách hàng chia sẽ khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại QCV.

QCV xứng đáng là một nhà thiết kế web hàng đầu, chi phí hợp lí, giao diện đẹp mắt. Vậy bạn còn suy nghĩ gì mà không thử.