“Tiết kiệm rộn ràng – Nhận ngàn yêu thương” cùng bảo hiểm VietinBank

“Tiết kiệm rộn ràng – Nhận ngàn yêu thương” cùng bảo hiểm VietinBank

Theo đó, với số tiền gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng (kỳ hạn 12 hoặc 13 tháng) tại các điểm giao dịch của VietinBank trên toàn quốc, tất cả các khách hàng nữ sẽ nhận ngay món quà đặc biệt từ chương trình “Tiết kiệm rộn ràng – Nhận ngàn yêu thương”. Cụ thể:

Nhận ngay bảo hiểm Ung thư vú VBI Pink Care gói Nữ tính có quyền lợi bảo vệ lên đến 50 triệu đồng khi gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng.

Nhận ngay bảo hiểm Ung thư vú VBI Pink Care gói Quyến rũ có quyền lợi bảo vệ lên đến 116 triệu đồng khi gửi tiết kiệm từ 500 triệu đồng đến dưới 1 tỷ đồng.

Nhận ngay bảo hiểm Ung thư vú VBI Pink Care gói Quý phái có quyền lợi bảo vệ lên đến 174 triệu đồng khi gửi tiết kiệm từ 1 tỷ đồng trở lên.

Bên cạnh đó, chương trình “Tiết kiệm rộn ràng – Nhận ngàn yêu thương” còn dành ưu đãi cho khách hàng là nam giới khi gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch của VietinBank. Với số tiền gửi từ 100 triệu đồng trở lên (kỳ hạn 12 hoặc 13 tháng), khách hàng nam sẽ được giảm 35% phí khi mua bất cứ gói bảo hiểm Ung thư vú VBI Pink Care nào cho người thân là nữ giới.

Là sản phẩm bảo hiểm Ung thư vú đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm PinkCare của VBI có nhiều ưu điểm vượt trội như: Chi phí chỉ từ 42 nghìn đồng/gói/năm; quyền lợi bảo vệ lên đến 174 triệu đồng/năm; thời gian chờ ngắn nhất thị trường (90 ngày); đặc biệt, quy trình bồi thường ngắn gọn thông qua ứng dụng My VBI trên điện thoại thông minh… Chính bởi vậy, VBI Pink Care không chỉ nhận được sự tin dùng từ hàng triệu khách hàng cá nhân mà còn nhận được sự hợp tác của nhiều đối tác doanh nghiệp.

Với chiến lược coi khách hàng là trọng tâm và không ngừng nỗ lực nâng tầm trải nghiệm khách hàng, ngoài việc hợp tác với VietinBank, VBI vừa đẩy mạnh triển khai chương trình hợp tác với các đối tác uy tín khác như Mai Linh, Grab, Viettel… vừa phát triển cải tiến công nghệ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Để được tư vấn, hỗ trợ hoặc biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với VBI qua website https://vbi.vietinbank.vn hoặc tổng đài 19001566.