TNG Holdings Vietnam bắt tay Gimasys xây dựng hệ thống CSDL 360 độ khách hàng

TNG Holdings Vietnam bắt tay Gimasys xây dựng hệ thống CSDL 360 độ khách hàng

Ngày 16/06/2021 vừa qua, TNG Holdings Vietnam đã chính thức khởi động dự án “TNG Customer 360 – Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu 360 độ khách hàng” do Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) tư vấn và triển khai.

Được xây dựng dựa trên nền tảng Salesforce Customer 360, dự án sẽ giúp tập trung và làm sạch dữ liệu, hợp nhất dữ liệu khách hàng từ nhiều hệ thống, từ các website, trang mạng xã hội của cả TNG Holdings Vietnam và các đơn vị thành viên vào một nền tảng, từ đó tạo ra “Nguồn dữ liệu duy nhất về khách hàng – Single source of truth”.

Liên tục đổi mới để phát triển

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, TNG Holdings Vietnam được biết đến là tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với nhiều lĩnh vực kinh doanh và quy mô hoạt động trải dài trên cả nước. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiều hệ thống khác nhau tại các công ty thành viên trong tập đoàn đã dẫn đến tình trạng dữ liệu bị phân mảnh, chưa được chuẩn hóa theo quy trình.

Nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc xây dựng một hệ thống quản lý dữ liệu khách hàng thống nhất và toàn diện, Ban lãnh đạo TNG Holdings Vietnam quyết định triển khai giải pháp Salesforce Customer 360 – được biết như một giải pháp CRM toàn diện, hàng đầu thế giới trên nền tảng điện toán đám mây. Với hệ thống quy trình được chuẩn hóa để đáp ứng mọi sự thay đổi, cùng công nghệ tiên tiến và tính bảo mật dữ liệu, giải pháp của Salesforce hoàn toàn phù hợp với mục tiêu phát triển mà Tập đoàn đã đề ra.

Với dự án này, người dùng nghiệp vụ, kỹ thuật và ban lãnh đạo của TNG Holdings Vietnam có thể xây dựng những báo cáo khai thác, phân tích, đánh giá chuyên sâu các xu hướng chính của khách hàng. Từ đây, họ có thể đưa ra các quyết định đúng đắn, nhanh chóng dựa trên các dữ liệu và con số. Đồng thời, họ cũng có thể tạo ra các phân khúc khách hàng (segmentation) để làm đầu vào và nâng cao hiệu quả của các hoạt động marketing, bán hàng hay chăm sóc khách hàng.

Đại diện của TNG Holdings Vietnam cho biết: “Việc triển khai dự án “TNG Customer 360 – Xây hệ thống cơ sở dữ liệu 360 độ khách hàng” có thể coi là một bước tiến lớn trong tiến trình chuyển đổi số của TNG Holdings Vietnam, là cơ sở để Tập đoàn đẩy mạnh mức tín nhiệm, thiện cảm của khách hàng đối với các thương hiệu của chúng tôi, đồng thời chuyên nghiệp hóa hoạt động vận hành, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tiến tới mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam”.

TNG Holdings Vietnam và cái bắt tay chiến lược cùng Gimasys

Với đặc thù là Tập đoàn đa ngành với hệ thống nghiệp vụ phức tạp, TNG Holdings Vietnam đã đặt ra nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe với đơn vị triển khai giải pháp, như có kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn triển khai ERP và CRM, làm chủ công nghệ và đã từng triển khai cho các doanh nghiệp có quy mô tương đương. Cuối cùng, TNG Holdings Vietnam đã quyết định hợp tác cùng Gimasys – đối tác Vàng của Salesforce tại Việt Nam – nhằm đảm bảo tính chuẩn mực về quy trình công nghệ và chất lượng dịch vụ, cũng như sự thành công cho dự án.

Chia sẻ tại buổi lễ khởi động dự án, Tổng Giám Đốc của Gimasys – ông Đinh Kiến Quốc cho biết: “Việc triển khai giải pháp Salesforce Customer 360 là bước khởi đầu giúp TNG Holdings Vietnam tối ưu hoá hoạt động kinh doanh, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Khi tiếp cận bài toán, hệ thống, con người của TNG Holdings Vietnam, chúng tôi nhận thấy vẫn còn rất nhiều cơ hội để Gimasys có thể đồng hành và đóng góp vào sự thành công, phát triển của quý tập đoàn.