TOTO Washlet: mang tiêu chuẩn Nhật thay đổi văn hóa vệ sinh khắp thế giới.

TOTO Washlet: mang tiêu chuẩn Nhật thay đổi văn hóa vệ sinh khắp thế giới.

Tại Nhật Bản – quốc gia nổi tiếng với những chuẩn mực về văn hóa vệ sinh, 80% dân số sử dụng nắp rửa điện tử thông minh, trong đó đa phần là sản phẩm đến từ thương hiệu TOTO. Không chỉ trong gia đình mà các phòng vệ sinh công cộng cũng đều được trang bị bàn cầu hiện đại có khả năng tự động đóng mở nắp, xả nước, sưởi ấm bệ ngồi, khử mùi, phát ra âm thanh, điều khiển bằng giọng nói…

Trái ngược với Nhật Bản, tỷ lệ người dân Mỹ sử dụng nắp rửa điện tử trước đây chỉ là 3%. Xu hướng này dần thay đổi sau khi đại dịch Covid-19 càn quét khiến những cuộn giấy vệ sinh bị vơ vét trên khắp các quầy hàng, nhu cầu trang bị nắp rửa điện tử tại Mỹ đã tăng vọt. Theo đại diện Công ty hàng gia dụng Brondell, nắp rửa thông minh đang ngày càng được ưa chuộng tại Mỹ, Úc và nhiều quốc gia khác.

Có thể thấy, thương hiệu TOTO đã góp phần khởi đầu cho xu hướng sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh, lan tỏa văn hóa sạch sẽ chuẩn Nhật, góp phần mang lại những trải nghiệm sống thú vị cả về sức khỏe lẫn tinh thần đến cho khách hàng. Tại Việt Nam những năm trở lại đây, thiết bị vệ sinh thông minh TOTO cũng bắt đầu trở nên phổ biến nhờ chất lượng sống được cải thiện, đòi hỏi những tiện nghi sinh hoạt tương xứng.

TOTO giới thiệu chương trình ưu đãi lớn nhất năm 2021

Đáp ứng nhu cầu sở hữu thiết bị vệ sinh hiện đại của nhiều gia đình Việt, TOTO Việt Nam tung ra chương trình ưu đãi lớn nhất năm, tiết kiệm đến 25% khi mua bàn cầu kết hợp nắp rửa điện tử Washlet. Các sản phẩm nắp rửa cơ, bàn cầu 1 khối, 2 khối, chậu rửa, bộ sưu tập sen vòi,… cũng được khuyến mại từ 15-25%.

Nắp rửa điện tử Washlet với điểm nhấn là vòi rửa tự động đa chức năng cùng hàng loạt tiện ích hiện đại đã nhận được giải thưởng Red Dot Design Award – giải thưởng về thiết kế sản phẩm danh giá nhất thế giới. Theo thống kê của nhà sản xuất, đến năm 2020, đã có hơn 50 triệu Washlet được bán ra trên toàn cầu. Với doanh số không ngừng tăng trưởng, TOTO Washlet nhiều năm đứng vị trí số 1 thế giới về sản phẩm bán chạy nhất trong các dòng sản phẩm nắp rửa điện tử (theo Euromonitor, Anh Quốc).