Tư duy đột phá – Hội nghị ngành điện gia dụng và máy lọc nước tại Việt Nam

Tư duy đột phá – Hội nghị ngành điện gia dụng và máy lọc nước tại Việt Nam

Với mong muốn đồng hành cùng đại lý và nhà phân phối trên con đường phát triển kinh doanh mạnh mẽ vững bền, Công ty cổ phần Tập đoàn Mutosi đã tổ chức hội nghị khách hàng quy mô lớn với chủ đề “Tư Duy Đột Phá”.

Sự kiện là cơ hội để Mutosi được đón tiếp quý đại lý, nhà phân phối về tham dự, và cùng nhau chia sẻ những nội dung đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển bứt phá, không ngừng tăng trưởng cho toàn Hệ thống.

Ông Trần Trung Dũng, Chủ tịch hội đồng Quản trị của Mutosi Group phát biểu khai mạc hội nghị chia sẻ rất hạnh phúc và vinh dự khi nhìn thấy Mutosi nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến từ các quý đối tác, khách hàng. Ông cũng gửi lời cảm ơn vì sự đồng lòng và chung sức cùng Mutosi tới toàn bộ quý đối tác.

Đồng thời, Chủ tịch Mutosi Group chia sẻ đề cao việc phát triển toàn diện xoay quanh khách hàng. Ông nhấn mạnh 3 định hướng đột phá Mutosi hướng tới triển khai: Thứ nhất, văn hóa doanh nghiệp lấy khách hàng làm trọng tâm. Thứ hai, công nghệ là trụ cột chính để phát triển và trong thời gian tới, Mutosi Group sẽ đầu tư mạnh mẽ vào R&D để cho ra những sản phẩm đột phá, mang lại giá trị cao tới người tiêu dùng. Cuối cùng, ông Dũng khẳng định lại tầm quan trọng của trải nghiệm khách hàng và cam kết mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng thông qua triển khai tối ưu các điểm chạm.