[Webinar] Áp dụng tổng đài ảo tự động quá trình telesale và CSKH, doanh nghiệp đã nắm bắt cơ hội kinh doanh như thế nào?

[Webinar] Áp dụng tổng đài ảo tự động quá trình telesale và CSKH, doanh nghiệp đã nắm bắt cơ hội kinh doanh như thế nào?

Đó là lý do vì sao tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều đang trong cuộc đua tối ưu trải nghiệm khách hàng trên từng điểm chạm trong hành trình mua hàng. Và một trong những bước quan trọng nhất tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng là tư vấn bán hàng trực tiếp. Cùng với đó, chiến lược xây dựng sự gắn kết thương hiệu hiện đại là cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng trên từng kênh kết nối.

Tăng tốc độ tiếp cận nhanh hơn, tăng mức độ tiếp cận nhiều hơn, tiếp cận chiều sâu hơn để nắm bắt nhu cầu và đưa ra phương án tư vấn chăm sóc phù hợp nhất bằng các công cụ tự động như tổng đài ảo call center đang là giải pháp được các doanh nghiệp lựa chọn.

Đặc biệt trong giai đoạn giãn cách toàn phần vừa qua, giải pháp tổng đài ảo với tiện ích cài đặt trực tiếp trên thiết bị cá nhân như điện thoại di động, máy tính, laptop đã giúp nhiều doanh nghiệp vượt qua khó khăn và duy trì mạch phát triển ngay giữa đại dịch.

Không gián đoạn kinh doanh giai đoạn giãn cách bằng tổng đài ảo chăm sóc và tư vấn khách hàng tại nhà

Một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thực phẩm, mặc dù vẫn tiếp tục sản xuất nhưng hàng tồn tăng cao do không thể đưa đến tay khách hàng và phải giảm công suất. Nếu tình hình tiếp tục kéo dài, nhiều khả năng nhà máy sẽ phải dừng hẳn sản xuất nếu không tìm được đầu ra.

Nguyên nhân là do đội ngũ telesale không thể dùng điện thoại văn phòng để liên lạc với khách hàng vì không thể đến nơi làm việc. Trong khi đó, việc dùng điện thoại cá nhân để liên lạc sẽ không mang lại cảm giác chuyên nghiệp hay tin tưởng cho khách hàng. Không kết nối được với các nền tảng thu thập dữ liệu khách hàng khác như Website, email, CRM. Bên cạnh đó, công ty cũng không thể theo dõi được hiệu quả công việc cũng như điều phối khách hàng cho các nhân viên sale.

Quyết định thử nghiệm giải pháp tổng đài ảo tư vấn và chăm sóc khách hàng ngay tại nhà như tại công ty đã giúp doanh nghiệp không những khắc phục vấn đề đang gặp phải mà còn nhận được nhiều hơn thế nữa.