Xanh Villas tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng tri ân khách hàng

Xanh Villas tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng tri ân khách hàng

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho các khách hàng quan tâm đến một tương lai sống xanh đẳng cấp hiếm có tại khu vực phía Tây Hà Nội. Tham dự chương trình, khách hàng có cơ hội bốc thăm nhiều giải thưởng giá trị.

Với chương trình “Thần tài Tân Sửu” vô cùng hấp dẫn, khách hàng sẽ nhận ngay 02 lượng vàng trị giá 100 triệu đồng bằng hình thức chiết khấu trực tiếp và cơ hội bốc thăm trúng thưởng giải Đặc biệt là 01 ô tô Mercedes – Benz GLC200 2020; 02 giải Nhất là xe máy Piaggio Vespa Primavera S 125; 05 giải Nhì là điện thoại iPhone 12 Pro Max 128Gb.

Để hỗ trợ khách hàng sở hữu biệt thự Xanh Villas, nhà quản lý và phát triển dự án Phát triển & Tăng trưởng xanh áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt về tài chính. Khách hàng vay vốn được hưởng chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị hợp đồng, đồng thời nhận gói hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá trị hợp đồng. Khách hàng được hưởng lãi suất 0% trong thời hạn 2 năm kể từ ngày giải ngân, nhưng không vượt quá 31/5/2023. Đặc biệt, với khách hàng đang có tiền nhàn rỗi, mức chiết khấu cực cao lên đến 11% giá trị hợp đồng, trước VAT và sau các chiết khấu khác, trong điều kiện thanh toán 95% trong vòng 15 kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán.

Biệt thự sang – cộng đồng đẳng cấp